Thứ Ba, ngày 25/09/2018 00:48 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 06/10/2016 11:33 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương bị hack Facebook

Facebook của Hoa hậu Phạm Hương bị hack, dù đã được đánh dấu tick xanh mà Facebook chứng thực.

   

Hôm qua 5.10, trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 Phạm Hương đã bất ngờ bị một fan "tấn công", hacker này còn khẳng định không có mục đích xấu mà chỉ muốn facebook của người đẹp được bảo mật tốt hơn.

 hoa hau pham huong bi hack facebook hinh anh 1

Trang cá nhân của Phạm Hương bị hacker tấn công.

Dòng trạng thái mặc dù để chế độ bạn bè nhưng vẫn thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận, đông đảo người hâm mộ Phạm Hương rất lo lắng cho Hoa hậu. Dòng trạng thái của hacker viết: "Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả”.

Trang cá nhân của Hoa hậu Phạm Hương đã được đánh dấu tick xanh mà Facebook chứng thực là của Phạm Hương. Mặc dù hacker cho rằng mình không có mục đích xấu nhưng khán giả vẫn rất lo lắng cho mỹ nhân Hải Phòng. "Rất có thể nhiều thông tin cá nhân, những cuộc trò chuyện riêng tư của Phạm Hương sẽ được tiết lộ", một facebooker bình luận. 

 hoa hau pham huong bi hack facebook hinh anh 2

Hoa hậu Phạm Hương.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Phạm Hương, anh cho biết thông tin Facebook của Hoa hậu sinh năm 1991 bị hack là có thật.

Trước đây, đã có rất nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Bảo Anh… rơi vào tình huống này. Qua việc chiếm đoạt facebook, hacker đã đổi tên, xoá bạn bè thậm chí là tiến hành lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để lừa đảo.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đã phủ nhận lạm dụng dao kéo nhưng ai cũng tiếc nuối cho mỹ nhân...
Trong loạt ảnh cưới mới tung ra, Trường Giang - Nhã Phương khiến...
4 hot girl Hollywood gồm Bella Hadid, Gigi Hadid, Demi Rose,...