Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:42 PM (GMT+7)

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil ồn ào với đủ loại scandal

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thí sinh Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil lại tiếp tục tố nhau "dao kéo", mua giải, hack hệ thống...

   

 hoa hau sieu vong 3 brazil on ao voi du loai scandal hinh anh 1

Thí sinh Danny Morais

Hoa hậu Siêu vòng 3 (Miss Bum Bum) là cuộc thi sắc đẹp ồn ào và có sự cạnh tranh gay gắt bậc nhất Brazil. Hầu như năm nào cuộc thi này cũng vướng vào các vụ lùm xùm. Các thí sinh không chỉ đọ sắc mà còn phải có cuộc đấu tranh thực sự cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để giành được ngội vị "cô gái có cặp mông tuyệt nhất Brazil" và giải thưởng 18 ngàn USD. Năm nay, ở những vòng thi cuối  đã xảy ra vụ việc thí sinh tố cáo nhau phẫu thuật thẩm mỹ và vài nghi vấn mua giải. 

Thí sinh Danny Morais, một đại diện của thành phố Santa Caritana "bóc mẽ" thí sinh Alvys của thành phố Rio đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bơm mông - như vậy là vi phạm vào điều luật của cuộc thi. Ngoài ra cô cũng khẳng định Alvys gian trá trong việc bình chọn. Về phần Alvys cô khăng khăng phủ nhận mình đụng "dao kéo" vào vòng 3, khẳng định thân hình của mình đẹp tự nhiên. Không chỉ thế, Alvys còn tố ngược lại Danny đã chi tiền để mua giải. 

 hoa hau sieu vong 3 brazil on ao voi du loai scandal hinh anh 2

Alvys bị tố bơm mông, mua giải

Trong vòng bán kết của Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil thu hút khoảng 17 triệu người bình chọn online và dựa vào kết quả này sẽ chọn từ 27 người còn 15 người vào chung kết. 

Danny - một người mẫu thể hình 20 tuổi, cho biết: "Tôi để ý rất sát sao việc bầu chọn online, cô ta (Alvys) nằm chót bảng xếp hạng nhưng sau đó trong vài ngày cuối, lượt bình chọn bất ngờ vọt lên. Và cuối cùng, cô ta băt ngờ có được hàng triệu bình chọn chỉ sau vài giờ. Có được lượng bình chọn cao như thế là bất khả thi nếu không lừa đảo. Trong khi bọn tôi phải rất vất vả để thuyết phục công chúng bình bầu cho mình thì cô ta chẳng phải làm gì hết".

 hoa hau sieu vong 3 brazil on ao voi du loai scandal hinh anh 3

Các thí sinh Hoa hậu Siêu vòng 3 thường "bằng mặt không bằng lòng" trong quá trình diễn ra cuộc thi

Theo kết quả bình bầu, Alvys xếp ở vị trí thứ 3 với hàng triệu lượt bình chọn. Tuy nhiên Danny khẳng định "vòng 3 của cô ta không xứng đáng vào vòng này". Ngoài ra Dannt còn tố  Alvys đã phẫu thuật thẩm mỹ bơm độn vòng 3. Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil, phẫu thuật thẩm mỹ không bị cấm ngoại trừ bộ phận mông. 

Về phần Alvys, cô khẳng định mình từng phẫu thuật thẩm mỹ tới 33 lần, nhưng không đụng "dao kéo" vào phần mông. Alvys tố ngược Danny cũng chơi trò gian lận để thu hút 200 ngàn lượt bình chọn. 

 hoa hau sieu vong 3 brazil on ao voi du loai scandal hinh anh 4

 hoa hau sieu vong 3 brazil on ao voi du loai scandal hinh anh 5

Thí sinh được quyền phẫu thuật thẩm mỹ cơ thể ngoại trừ "dao kéo" vòng 3. Ban tổ chức chỉ chấp nhận "bàn tọa" đẹp tự nhiên, do bẩm sinh hoặc nhờ ăn uống, tập luyện

Mặc dù ban tổ chức cuộc thi phủ nhận chuyện có thể gian lận bình chọn tuy nhiên nhiều thí sinh khẳng định họ được chào mời hack hệ thống bầu với giá vài ngàn USD. Thí sinh có nhiều bình chọn nhất trong bán kết cũng bị đồn hack hệ thống vì số lượng bình chọn áp đảo. Daiana Fegueredo giành được 4 triệu phiếu. Cô này khẳng định mình trung thực và cho biết bản thân có lượng fan đông đảo nên mọi bình chọn đều là "xịn 100%". 

Cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil tính tới lần này là đã qua 6 lần tổ chức. Năm nào cuộc thi diễn ra cũng ồn ào với vô số cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3, hack hệ thống, đi đêm với ban giám khảo... Xét cho cùng, mọi vụ lùm xùm cũng chỉ xoay quanh khát khao giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Mặc dù không chính thống như Hoa hậu Brazil nhưng cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 lại có phần hấp dẫn công chúng và đặc sắc hơn do cặp mông đẹp là niềm tự hào nhất trên cơ thể của phụ nữ xứ samba. Những người chiến thắng ngoài phần thưởng là tiền bạc, họ còn có cơ hội đổi đời với vô số bản hợp đồng quảng cáo hái ra tiền và trở thành ngôi sao thực thụ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...