Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 21:42 PM (GMT+7)

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil làm nóng lễ Quỷ ám

authorHuân Y Thảo Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 19:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rosie Oliveira là người đẹp đang nắm giữ ngôi vị cao nhất của Miss BumBum 2017.

   

 hoa hau sieu vong 3 brazil lam nong le quy am hinh anh 1

Các thí sinh Miss BumBum 2018 đã có màn ăn mừng Halloween đầy sexy

Trước khi bước vào vòng chung kết đầy hồi hộp của cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 diễn ra vào tháng 11, các bông hoa xinh đẹp của Miss BumBum Brazil đã có màn đọ dáng đầy nóng bỏng trong trang phục áo tắm hai mảnh nhằm chào mừng lễ hội Halloween.

Là lễ hội của người phương Tây với hình ảnh đặc trưng là quả bí ngô được đục đẽo thành đủ hình thù, lễ hội Halloween còn là dịp để những người tham dự thể hiện tài hóa trang thành những nhân vật mang vẻ ngoài kỳ dị.

Về phần các thí sinh Miss BumBum, họ chẳng cần hóa trang hay tô vẽ gì nhiều, bởi chỉ riêng vòng 3 ngoại cỡ của họ thôiđã đủ nổi bật và khác biệt lắm rồi! Chỉ cần đội thêm chiếc mũ phù thủy, tay xách chiếc đèn lồng hình bí ngô ma quái, các người đẹp đã đủ trở thành tâm điểm nếu bất chợt có hứng ghi danh vào một dạ hội hóa trang nào đấy trong đêm 31/10…

Đêm chung kết của Hoa hậu Siêu vòng 3 dự kiến được tổ chức vào ngày 5 tháng 11 tại  Sao Paulo, Brazil.

 hoa hau sieu vong 3 brazil lam nong le quy am hinh anh 2

Sở hữu vòng 3 ngoại cỡ nổi bật nên các người đẹp chẳng cần hóa trang nhiều

Hiện tại, Rosie Oliveira là người đẹp đang nắm giữ ngôi vị Miss BumBum 2017. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1989 từng tuyên bố rút khỏi cuộc thi vì lý do cá nhân.

Tôi đã tham gia một số cuộc thi khác và với công việc hiện tại là phóng viên, tôi buộc phải từ bỏ công việc nếu dành chiến thắng”,  Rosie Oliveira chia sẻ.

Người đẹp thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp cũng cho hay Miss BumBum là cuộc thi có tầm ảnh hưởng quốc tế và đã cho cô cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy phiên bản Bồ Đào Nha hồi tháng 5/2018.

Rosie cũng bày tỏ sự thất vọng khi biết rằng Miss BumBum có khả năng sẽ không được tổ chức vào năm tới, bởi với cô, cuộc thi này là cơ hội để nhiều chị em hiện thực hóa ước mơ của mình.

Nó là một cuộc thi lớn giúp mở ra nhiều cánh cửa cho những người tham dự. Tôi tin rằng có rất nhiều cô gái vẫn đang đợi để dự thi… Đây sẽ là một cuộc thi khiến người ta thấy tiếc nuối, cả ở Brazil và trên thế giới…”.

 hoa hau sieu vong 3 brazil lam nong le quy am hinh anh 3

 hoa hau sieu vong 3 brazil lam nong le quy am hinh anh 4

Rosie Oliveira là người đẹp đang nắm giữ ngôi vị cao nhất của Miss BumBum 2017

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo công bố mới nhất, Bella Hadid là người có tỉ lệ gương mặt gần...
Ở Hàn Quốc tiêu chuẩn cái đẹp "baegal" chỉ nét đẹp pha trộn ngây thơ...
Ôn Bích Hà bị nói rằng đang cưa sừng làm nghé khi diện những trang...