Thứ Ba, ngày 19/03/2019 06:47 AM (GMT+7)

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phản bác tin đồn sửa mặt

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 05/03/2019 14:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện của Phương Khánh cũng lên tiếng phản bác tin đồn dao kéo của người đẹp sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất.

   

Mới đây, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã trở về quê hương Bến Tre để tham gia hoạt động làm sạch biển tại khu vực biển Cồn Hồ, xã An Thuỷ, huyện Ba Tri.

Tuy nhiên, ngay từ khi xuất hiện, Phương Khánh đã thu hút nhiều sự chú ý khi trước đó, cô từng gây xôn xao dư luận với gương mặt khác lạ. Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Trái đất đã can thiệp dao kéo, nâng mũi để có chiếc mũi thẳng tắp và gọn gàng hơn trước.

 hoa hau trai dat phuong khanh phan bac tin don sua mat hinh anh 1

Hình ảnh bị nghi nâng mũi gây xôn xao trước đó của Phương Khánh.

Khi chúng tôi liên hệ với Phương Khánh để xác thực về tin đồn phẫu thuât thẩm mỹ, đại diện của người đẹp cho biết: "Tin đồn Phương Khánh phẫu thuật nâng mũi rộ lên sau cô ấy xuất hiện ở một sự kiện tại TP.HCM, nhưng thật ra đó là do nhiếp ảnh đã chỉnh hình quá tay, làm gương mặt của Phương Khánh trông có phần khác lạ so với bình thường. Chính bản thân cô ấy cũng cảm thấy bất ngờ khi xem qua loạt ảnh đó. Nhưng tôi khẳng Phương Khánh không hề phẫu thuật hay động chạm dao kéo vào bất kỳ chi tiết nào trên gương mặt của cô ấy".

 hoa hau trai dat phuong khanh phan bac tin don sua mat hinh anh 2

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh về quê Bến Tre tham gia dọn rác và trồng cây xanh.

 hoa hau trai dat phuong khanh phan bac tin don sua mat hinh anh 3

Tuy nhiên, chiếc mũi gọn gàng, thẳng tắp của cô lại là đề tài được mọi người bàn tán nhiều nhất.

Được biết, tại sự kiện vừa qua, Phương Khánh đã cùng 200 bộ đội biên phòng, hơn 500 học sinh và người dân địa phương tham gia dọn rác, trồng nhiều cây xanh dọc tuyến đê ven bờ biển.

Ngoài ra, người đẹp cũng không quên dành tặng 10 phần học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó, 15 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của địa phương và đặc biệt là 5 căn nhà tình thương cho gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, người đẹp Bến Tre cũng đồng hành trong các hoạt động thăm và khám chữa bệnh cho các hộ nghèo ở xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

 hoa hau trai dat phuong khanh phan bac tin don sua mat hinh anh 4

Người đẹp tham gia dọn rác cùng bộ đội biên phòng và hàng trăm người dân địa phương tại tỉnh Bến Tre.

Chia sẻ thêm về các kế hoạch trong năm 2019, Phương Khánh cho biết, đây sẽ là năm cô tập trung vào công việc với nhiệm kỳ Hoa hậu Trái đất. Ngoài việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trong nước, người đẹp cũng sẽ có các chuyến công tác đến Châu Âu, Châu Mỹ với mục đích phát huy ảnh hưởng tích cực, nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ Trái đất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những mỹ nhân Việt nào lăng xê thành công mốt mặc nội y xuống phố?
Mùa hè năm nay, các bãi biển sẽ tràn ngập kiểu đồ bơi này cho xem.
Hoàng Y Nhung được mọi người gọi là "Nữ hoàng eo thon" khi khó ai có...