Thứ Ba, ngày 18/12/2018 03:21 AM (GMT+7)

Hoa hậu Úc xin lỗi vì chê top 3 Hoa hậu Hoàn vũ

authorHạ Vũ Thứ Tư, ngày 20/01/2016 16:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Monika Radulovic cho rằng, top 3 của cuộc thi ‘không hề thân thiện với các cô gái khác’.

   

Sau khi hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez giảng hòa với MC “tội đồ” thì hoa hậu Úc Monika Radulovic – top 5 của Miss Universe lại trở thành nhân vật mới hứng “gạch đá” của dư luận. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên kênh The Grill Team của Australia, người đẹp gốc Bosnia đã không ngại ngần chỉ trích top 3 của cuộc thi (hoa hậu Philippines Pia Alonzo, hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez và hoa hậu Mỹ Olivia Jordan).

 hoa hau uc xin loi vi che top 3 hoa hau hoan vu hinh anh 1

Top 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Cụ thể, Radulovic khẳng định: “Tôi đã cố gắng làm bạn với tất cả mọi người, cố để tạo ra bầu không khí vui vẻ. Ba người đó là những người duy nhất không hề thân thiện với các cô gái khác.” Lý do mà hoa hậu Australia đưa ra trong buổi phỏng vấn là: “Nhiều khả năng họ chịu quá nhiều áp lực từ đất nước mình.”

Ngay sau khi lên sóng, người đẹp Úc lập tức trở thành tâm điểm “ném đá” của dư luận. Mới đây, cô đã phải cập nhật trên trang Instagram của mình lời xin lỗi vì những bình luận đó: “Tôi luôn phấn đấu để trở thành người tử tế nhất có thể. Nhưng tôi đã sai lầm khi nói ra những lời hôm qua và tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi.”

Monika Radulovic cũng giải thích: “Tôi không có ý ám chỉ họ không thân thiện mà chỉ muốn nói rằng, họ đang rất tập trung hướng tới mục đích của mình. Tôi chỉ không có nhiều cơ hội để tìm hiểu về họ mà thôi!”

 hoa hau uc xin loi vi che top 3 hoa hau hoan vu hinh anh 2

Monika Radulovic chê top 3 kém thân thiện trên sóng truyền hình Australia

Trước vụ việc này, tuần qua, hoa hậu Úc cũng gây chú ý khi công khai tranh giành vị trí top 4 với hoa hậu Pháp Flora Coquerel. Do chương trình truyền hình trực tiếp đêm chung kết bị cắt ngay sau màn trao nhầm vương miện, các fan Úc và Pháp đều tranh cãi kịch liệt về việc ai mới là người đứng ở vị trí top 4 của cuộc thi.

Để khẳng định vị trí của mình, người đẹp Pháp Flora Coquerel đã đăng tải kỷ niệm chương của Miss Universe, trong đó chỉ rõ cô chính là top 4 của cuộc thi.

Đáp trả bức ảnh của hoa hậu Pháp, Monika Radulovic cũng lên tiếng: “Chúng tôi được nhận một tờ chứng nhận lọt top 5, chúng tôi phải ký vào đó trước khi nhận giải. Sau đó, họ đưa cho chúng tôi hai chiếc kỷ niệm chương và tôi lấy đại một chiếc mà không hề nhìn kỹ. Lúc đó khá rối loạn vì vụ trao nhầm giải.

Khi tôi về phòng và nhìn lại, tôi thấy kỷ niệm chương có ghi tôi là người đứng ở vị trí top 5. Nhưng trước đó, không ai nói cho chúng tôi biết rằng một trong hai người sẽ là top 4 của cuộc thi. Tôi chỉ chọn đại chiếc có ghi vị trí top 5 còn cô ấy chọn được chiếc có đề top 4. Tôi đã khá thất vọng vì tôi là người được chọn trước nhưng lại không chịu nhìn kỹ!”

 hoa hau uc xin loi vi che top 3 hoa hau hoan vu hinh anh 3

 hoa hau uc xin loi vi che top 3 hoa hau hoan vu hinh anh 4

Hoa hậu Pháp đăng kỷ niệm chương chứng tỏ cô là top 4 của cuộc thi...

 hoa hau uc xin loi vi che top 3 hoa hau hoan vu hinh anh 5

... còn hoa hậu Úc khẳng định hai người được lấy kỷ niệm chương một cách hoàn toàn ngẫu nhiên

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu Tây Andrea mặc trang phục nội y mùa giáng sinh khoe dáng vóc...
H'Hen Niê giúp Việt Nam lần đầu lọt Top 5 cuộc thi sắc đẹp khốc liệt...
Mái tóc đẹp cũng khiến Cory không ít lần rơi vào tình huống khó xử.