Thứ Hai, ngày 22/10/2018 14:44 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy đánh bật hàng trăm mẫu tại show diễn ở Anh

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 03/12/2015 17:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quán quân VNTM là mẫu châu Á duy nhất được lựa chọn cho show thời trang lâu đời The Clothes.

   

Đầu quân cho công ty đào tạo người mẫu PRM tại Anh, Hoàng Thùy đã có rất nhiều bước tiến ấn tượng trên thị trường quốc tế. Hôm qua, ngày 2.12, cô đã chia sẻ việc mình vừa trở thành người mẫu châu Á duy nhất được lựa chọn cho show diễn The Clothes, quy tụ rất nhiều thương hiệu, nhà thiết kế tại Anh. Đây là show thời trang nổi tiếng và lâu đời, lên sóng liên tục ở Anh từ năm 1986 tới nay.

 hoang thuy danh bat hang tram mau tai show dien o anh hinh anh 1

Người mẫu Hoàng Thùy

Chia sẻ với phóng viên, quán quân VNTM cho biết đợt casting mẫu này diễn ra trong 2 ngày, với hơn 400 người mẫu tham gia. Từ số lượng đông đảo này, các nhà tuyển trạch chỉ chọn ra 30 chân dài. Trong số đó, chỉ có duy nhất Hoàng Thùy là người mẫu châu Á.

Show thời trang The Clothes diễn ra từ ngày 4.12 tới ngày 8.12 và hôm qua, Hoàng Thùy đã di chuyển tới Birmingham, địa điểm tổ chức cách thủ đô London 3 tiếng đi xe. Họ được tập luyện trên sàn catwalk trong 2 ngày cùng với các ca sĩ, vũ công, nhà thiết kế góp mặt tại sự kiện.

Chia sẻ về thành công mới này, Hoàng Thùy thổ lộ: “Tôi mới đến, thấy mọi thứ vô cùng chuyên nghiệp mà mừng rơi nước mắt. Đây sẽ là một tuần vô cùng bận rộn nhưng hạnh phúc vì tôi được sống trong giấc mơ của mình!” Hiện tại, cô đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho show diễn lớn khai mạc vào ngày mai.

 hoang thuy danh bat hang tram mau tai show dien o anh hinh anh 2

Buổi casting mà Hoàng Thùy tham gia có tới 400 chân dài góp mặt

 hoang thuy danh bat hang tram mau tai show dien o anh hinh anh 3

Hoàng Thùy đã trở thành mẫu châu Á duy nhất được lựa chọn tham gia The Clothes show, bắt đầu vào ngày mai, 4.12 và kéo dài đến hết ngày 8.12.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.
Stylist cho rằng việc mặc nội y phản cảm hay không tùy thuộc vào...
Phong cách thời trang gợi cảm từ nhà ra phố, đến nhiều nơi đông...