Thứ Tư, ngày 20/02/2019 04:07 AM (GMT+7)

Hồng Quế bị nhắc chuyện từng bỏ show Công Trí khi phê bình Hương Giang

authorMộc Thứ Hai, ngày 02/07/2018 14:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau vụ tố Hương Giang đi muộn để "1000 người đợi", Hồng Quế tiếp tục đồng tình với NTK Hà Duy khi nói hoa hậu chuyển giới không chuyên nghiệp.

   

 hong que bi nhac chuyen tung bo show cong tri khi phe binh huong giang hinh anh 1

NTK Hà Duy và Hồng Quế thân thiết trong buổi tổng duyệt trước show diễn.

Trong bài chia sẻ khá dài của NTK Hà Duy về sự việc "để quên" Hương Giang ở phòng chờ, không tham dự diễn dù mặc váy áo đẹp, Hồng Quế cũng lên tiếng với nội dung: "Phải tôn trọng mọi người thì mới có thành công. Đó cũng là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên". Câu nói ngầm thể hiện quan điểm đồng ý với việc NTK Hà Duy nói Hương Giang làm việc không chuyên nghiệp.

Thế nhưng, ngay lập tức, người hâm mộ chuyển hướng quan tâm sang Hồng Quế và nhắc lại câu chuyện cô từng tự ý bỏ diễn trong show thời trang của NTK Công Trí. 

Cụ thể, vào khoảng tháng 8.2012, Hồng Quế là một trong những người mẫu tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Công Trí. Cô có mặt tại buổi tổng duyệt, xong trước 1 ngày diễn, người đẹp Hà thành đã nhắn tin bỏ diễn, gây ảnh hưởng lớn tới NTK cũng như ban tổ chức.

 hong que bi nhac chuyen tung bo show cong tri khi phe binh huong giang hinh anh 2

Cô đã thực hiện màn trình diễn thành công cùng con gái 1,5 tuổi.

Nhiều thông tin hậu trường cho biết, Hồng Quế vắng mặt với lí do cô không hài lòng với những thiết kế bịt kín mặt. Một số nguồn tin khác cho biết, NTK Công Trí cũng như BTC rất tức giận với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hồng Quế.

Vậy nên, theo người hâm mộ, chuyện giữa NTK Hà Duy và Hương Giang, Hồng Quế không có quyền phán xét bởi chính hành động thiếu chuyên nghiệp của cô trong quá khứ. 

Hơn nữa, trước đó không lâu, trong show diễn của NTK Đỗ Long, Hồng Quế từng gay gắt nói Hương Giang tới muộn ảnh hưởng tới người khác. Nên, phản ứng của cô tại thời điểm này không thuyết phục người hâm mộ vì ý kiến chủ quan.

 hong que bi nhac chuyen tung bo show cong tri khi phe binh huong giang hinh anh 3

Hồng Quế được biết đến là một người mẫu tiềm năng và thẳng tính của làng chân dài Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Suzy duy trì hình thể đẹp nhờ thường xuyên làm “chuyện ấy” đều...
Nếu mỗi sáng bạn thức dậy đau đầu suy nghĩ mặc gì đi làm thì bạn...
Bí quyết giữ gìn nhan sắc của chị gái Đại Nhân khiến người ta học...