Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:04 PM (GMT+7)

Hồng Xuân: "Chị Hương Ly đã chủ động xin lỗi tôi"

authorPhương Nam Thứ Ba, ngày 13/10/2015 08:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thí sinh top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 đã thẳng thắn thừa nhận chuyện bị Hương Ly giẫm vào chân sát đêm chung kết. Nhưng Hương Ly đã chủ động xin lỗi cô.

   

- Có thật sự việc Xuân bị Hương Ly chơi xấu dẫm lên chân trước đêm chung kết?

Việc chị Hương Ly dẫm chân tôi trong quá trình tập luyện là có thật. Tuy nhiên, đó không phải là hành động "chơi xấu" hay với mục đích không tốt. Trong quá trình luyện tập việc va chạm nhau là chuyện không thể tránh khỏi khi chúng tôi có chung những tấm ảnh chụp cùng nhau. Dù tập luyện nhiều lần nhưng đến lúc ra sân khấu áp lực cuộc thi khiến chúng tôi áp lực hơn và dễ mất tập trung.

Mục đích tập luyện của việc này là để có các phần trình diễn và dự thi tốt nhất. Chúng tôi cũng cố gắng tập trung hết sức có thể để làm tốt và cống hiến cho khán giả tất cả những gì chúng tôi có.

- Nếu Xuân trả lời đây là sự cố thì vì sao có những thông tin cho rằng mẹ Xuân vì vậy mà rất bức xúc? Thậm chí bà còn tỏ thái độ không phục khi Hương Ly nhận giải quán quân?

Tôi không biết chính xác mẹ tôi đã trả lời như thế nào, nhưng không nghĩ cô ấy cố tình làm việc này. Tất cả chúng tôi đều muốn cố gắng thật tốt để cống hiến và chứng minh cho những khán giả yêu mến mình một màn trình diễn tốt nhất.

Có thể mẹ tôi ở thời điểm đó chưa hiểu hết toàn bộ câu chuyện thấy tôi chân bị đau sợ tôi không hoàn thành tốt phần thi của mình nên mẹ hơi xúc động, nhưng sau khi tôi nói chuyện với mẹ, mẹ cũng hiểu hơn. Tôi muốn tất cả mọi người có thể nhìn thấy sự cố gắng rất nhiều của tôi và của cả các bạn với mong muốn làm thật tốt các phần thi cuối cùng của chương trình.

 hong xuan: "chi huong ly da chu dong xin loi toi" hinh anh 1

Hồng Xuân cho rằng mẹ mình đã phát ngôn khi chưa hiểu đúng sự việc, dẫn đến hiểu lầm giữa cô và Hương Ly

- Hồng Xuân và Hương Ly trước đó có mâu thuẫn hoặc khúc mắc gì về nhau khi ở trong nhà chung không?

Mối quan hệ giữa tôi và chị Ly trong nhà chung hoàn toàn bình thường. Chúng tôi không có những mâu thuẫn gì cả, mối quan hệ của tôi và chị Ly trước và sau chung kết vẫn bình thường.

- Vì sao khi Hương Ly giẫm phải chân mình, Hồng Xuân không phản ứng lại mà cam chịu để đến sau khi chung kết diễn ra. Trong khi gia đình Xuân lại có thái độ không phục?

Như tôi nói trên, tôi chỉ nghĩ đơn giản là đó là sự cố ngoài ý muốn nên chắc chắn sẽ không phản ứng lại. Bên cạnh đó, chị Ly đả có xin lỗi tôi rồi.

Không phải là gia đình tôi không phục khi chị Ly chiến thắng. Mà chỉ là do thấy tôi đau nên mẹ tôi hơi xúc động một chút.

 hong xuan: "chi huong ly da chu dong xin loi toi" hinh anh 2

Sau khi đăng quang quán quân, Hương Ly bất ngờ bị mẹ thí sinh Hồng Xuân tố cô cố tình chơi xấu khiến con mình hụt giải quán quân. 

- Nếu như không gặp phải sự cố này, Hồng Xuân có nghĩ mình sẽ là tân quán quân VNTM?

Nếu nói không tiếc là không đúng vì tôi cũng rất quyết tâm cho ước mơ và khao khát trở thành quán quân. Tuy nhiên, tôi cũng chưa hài lòng với những gì đã thể hiện tối qua, nếu có thêm thời gian tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình trong thời gian tới. Và ngay từ đầu, tôi cũng nghĩ khả năng chiến thắng của chị Hương Ly sẽ cao nhất vì chị ấy thể hiện rất tốt và tỏa sáng nhất trong 4 thí sinh.

- Hồng Xuân đánh giá thế nào về chiến thắng của Hương Ly hôm qua?

Đó là một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

- Cám ơn những chia sẻ của bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.
Nguyễn Thị Huyền, Thụy Vân, Thu Thảo, Diễm Trang... xinh đẹp, gợi...