Thứ Hai, ngày 18/02/2019 17:19 PM (GMT+7)

Hương Giang giận dỗi bỏ về vì sự cố "quên" diễn thời trang

authorAn An Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 01:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hương Giang liên tiếp gặp sự cố khi đảm nhận vai trò vedette của loạt show thời trang cá nhân.

   

 huong giang gian doi bo ve vi su co "quen" dien thoi trang hinh anh 1

Hương Giang trên thảm đỏ show Harmony

Trong show diễn The Harmony, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã không xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette cùng với Hoa hậu Phạm Hương ở phần kết chương trình như kế hoạch trước đó.

Thực tế Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường make-up, làm tóc, chuẩn bị cho vai trò người mẫu kết màn. Ở phần kết này, thay vì Hương Giang - Phạm Hương song song xuất hiện chào khán giả, thì bất ngờ chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 độc diễn trong bộ cánh dạ hội màu đen được đính kết tỉ mỉ và dắt tay nhà thiết kế Hà Duy. Khán giả hầu như ai cũng bất ngờ vì sự vắng mặt của Hương Giang, không ít người cho rằng cô lại... đi muộn.

 huong giang gian doi bo ve vi su co "quen" dien thoi trang hinh anh 2

Phạm Hương và Hương Giang được chọn là vedette của đêm diễn

Sự cố này bắt nguồn từ nguyên do Hương Giang đã đợi ở phòng make-up sau khi đã trang điểm xong. Bản thân người đẹp nghĩ sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu, tuy nhiên đã không có ai nhắc lịch Hương Giang và dẫn đến việc cô không thể lên sân khấu làm vedette như kịch bản. 

NTK Hà Duy rất tiếc khi xảy ra sự cố không mong muốn này. Sau show diễn, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện và vẫn hy vọng sẽ có cơ hội khác hợp tác với Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

 huong giang gian doi bo ve vi su co "quen" dien thoi trang hinh anh 3

Hương Giang xinh đẹp trong hậu trường. Cô đáng lẽ cũng xuất hiện trong vai trò vedette với bộ cánh màu trung tính nhã nhặn

Tag:  Hương giang idol   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt mỹ nhân Việt lăng xê các mốt áo bơi hứa hẹn bùng nổ trong hè...
Chỉ với khoảng thời gian gần 2 tiếng mỗi ngày, mỹ nhân Hề Mộng Dao...
Vòng 1 quá to đôi khi cũng mang lại những rắc rối khó lường cho các...