Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:43 PM (GMT+7)

Jennifer Phạm nổi bật giữa dàn hoa hậu quốc tế

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 08/03/2016 16:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Jennifer Phạm sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu trong việc tìm kiếm, đào tạo thí sinh.

   

 jennifer pham noi bat giua dan hoa hau quoc te hinh anh 1

Hoa hậu Jennifer Phạm

Sáng nay, ngày 8.3, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 đã được tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Ngoài các vị lãnh đạo, các đại diện đơn vị tổ chức, buổi họp báo còn có sự góp mặt của khách mời là các hoa, á hậu quốc tế và Việt Nam: Á hậu Thế giới người Việt Victoria Thúy Vi, á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee, á hậu 1 Hòa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon, hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud và hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm. Họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong việc tìm kiếm, đào tạo và tư vấn thí sinh trong suốt các vòng thi.

Giữa dàn mỹ nhân quốc tế, hoa hậu Jennifer Phạm rất nổi bật với chiếc váy hàng hiệu cúp ngực, ôm sát, khoe khéo đường cong gợi cảm.

 jennifer pham noi bat giua dan hoa hau quoc te hinh anh 2

MC Dương Thùy Linh và hoa hậu Jennifer Phạm

 jennifer pham noi bat giua dan hoa hau quoc te hinh anh 3

 jennifer pham noi bat giua dan hoa hau quoc te hinh anh 4

Đường cong hút mắt của Jennifer Phạm trong bộ đầm ôm sát

Trong cuộc họp báo, đơn vị tổ chức đã làm rõ nhiều thắc mắc liên quan tới cuộc thi. Theo đó, điểm khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 so với những cuộc thi sắc đẹp khác là chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt, họ phải hội tụ đủ các tiêu chí: Sắc đẹp, trí tuệ, tài năm và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế.

Ngoài việc tổ chức tuyển chọn tại các điểm miền Bắc và miền Nam, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 dự định sẽ tổ chức tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại các nước như Mỹ, Nga, Đức và châu Á – nơi có cộng đồng người Việt sinh sống nhiều. Tỷ lệ thí sinh theo khu vực dự kiến sẽ là 40% đến từ nước ngoài và 60% ở trong nước.

Sau vòng loại được tổ chức tại Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quy Nhơn, sẽ có từ 30 - 40 người đẹp được chọn vào vòng chung kết dự kiến tổ chức từ ngày 1 – 10.7.2016 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Trong vòng chung kết, ngoài các phần thi như: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, họ còn được bồi dưỡng thêm các kỹ năng: Trình diễn catwalk, thuyết trình trước đám đông, cách tạo dáng trước ống kính… do các chuyên gia hướng dẫn và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại Thanh Hóa.

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 15.7.2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

 jennifer pham noi bat giua dan hoa hau quoc te hinh anh 5

 jennifer pham noi bat giua dan hoa hau quoc te hinh anh 6

Dàn hoa, á hậu quốc tế góp mặt tại buổi họp báo sáng nay

Người giành vương miện hoa hậu của cuộc thi sẽ được nhận 1 vương miện và 500 triệu đồng tiền mặt, trở thành gương mặt đại diện của đơn vị FLC trong 3 năm.

Đặc biệt một trong top 4 của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại cuộc thi Miss Globe International vào tháng 11 năm 2017 tại Trung Quốc. Dự kiến, cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần.

Ban tổ chức cho biết thành phần ban giám khảo được giữ bí mật với lý do Ban tổ chức ko muốn tạo áp lực cho ban giám khảo, để họ có khả năng tập trung đánh giá các thí sinh và tránh những tiêu cực có thể xảy ra trong cuộc thi.

Về việc thẩm tra lý lịch thí sinh ở nước ngoài, BTC cho biết sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán tại các quốc gia. Các thí sinh đến với cuộc thi đều có sự minh bạch và công bằng và không có bất cứ sự ưu tiên nào dù các thí sinh đã đoạt giải từ các cuộc thi khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.