Chủ Nhật, ngày 23/04/2017 17:37 PM (GMT+7)

Khán giả cũng có quyền thử thách thí sinh Hoa hậu VN

authorHạ Vũ Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 03:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để tăng sự đa dạng, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức cuộc thi Đặt câu hỏi ứng xử.

   

 khan gia cung co quyen thu thach thi sinh hoa hau vn hinh anh 1

Phần thi ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Song song với vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tri thức là tiêu chí quan trọng không kém trong công tác đánh giá và lựa chọn ra những danh hiệu cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cụ thể, trong đêm chung kết, chỉ có 5 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần trình diễn bikini, váy dạ hội bước vào phần thi ứng xử.

Ở cuộc thi năm nay, nhằm tăng tính hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu câu hỏi ứng xử đa dạng, phong phú, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa công bố sẽ chính thức khởi động cuộc thi Đặt câu hỏi ứng xử. Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức chính thức sử dụng trong đêm thi chung kết diễn ra vào tháng 8.2016.

Chủ đề của phần thi xoay quanh các vấn đề mang tính chất thời sự của xã hội và đất nước. Thông qua câu trả lời, các thí sinh có cơ hội chứng minh vốn hiểu biết, khả năng hùng biện và đưa ra những thông điệp thiết thực, xuất phát từ trái tim.  Thời gian tiếp nhận câu hỏi diễn ra từ 23.6 đến 15.8.

Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ. Câu hỏi không nhất thiết phải đánh đố về mặt kiến thức, mà quan trọng hơn là đặt ra những tình huống hoặc đưa ra những quan điểm nhằm giúp thí sinh có thể vận dụng tri thức, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời.

 khan gia cung co quyen thu thach thi sinh hoa hau vn hinh anh 2

Khán giả Việt có thể góp phần vào việc chọn ra tân hoa hậu năm nay

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Midu vướng phải tin đồn phẫu thuật...
Nổi tiếng là người đẹp nóng bỏng, gợi cảm nhất nhì showbiz Việt,...
Á hậu Dương Tú Anh xuất hiện nổi bật với túi hiệu 300 triệu đồng,...