Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 01:08 AM (GMT+7)

Khi phụ nữ nổi giận

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 09/09/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phụ nữ thực ra có khó chiều không? Có đáng ghét không?

   

Nếu các bạn cứ kêu than cuộc sống thật khó khăn và mỏi mệt, thì chắc là bạn chưa bao giờ nhìn thấy phụ nữ nổi giận. Khi phụ nữ nổi giận, mọi vấn đề tồi tệ khác của nhân loại đều trở nên nhỏ bé và dễ giải quyết. Nhưng làm sao để xoa dịu ngọn lửa đang cháy phừng phừng và có nguy cơ cháy to hơn bất cứ lúc nào đang đứng trước mặt bạn, ấy mới là vấn đề.

 khi phu nu noi gian hinh anh 1

Khi phụ nữ nổi giận, thật khó mà xoa dịu họ (Ảnh minh họa)

Khi phụ nữ vui vẻ, hoặc khi nàng không cáu giận, có khi chỉ một chiếc đồng hồ xinh xinh của Marc Jacobs hay một thỏi son Louboutin cũng đủ khiến nàng ngoan ngoãn và đáng yêu như một chú mèo ngủ gật.

Nhưng khi nàng nổi cơn “tam bành”, chẳng gì trong số những thứ bạn nghĩ có thể xoa dịu được nàng còn tác dụng. Nàng khi ấy chẳng quan tâm bạn vừa mua tặng nàng giày xịn hay túi hiệu, cũng chẳng bận lòng nghĩ lại xem bạn đã đối tốt với nàng biết nhường nào ngày hôm qua.

Nàng có khi sẽ ném cả đôi giày nàng yêu thích nhất về phía bạn, quăng chiếc túi nàng thậm chí còn chẳng khi nào dám bỏ hơn một chiếc điện thoại vì sợ hỏng về để trút giận lên bạn. Bạn có lỗi không? Trên thực tế có thể là không nhưng với nàng thì luôn luôn có!

Lỗi của bạn là ở việc nàng đã trang điểm và ăn diện tinh tươm từ bao giờ nhưng bạn lại không chờ sẵn dưới cổng mà dám ra quán nước đầu ngõ ngồi cho mát. Lỗi của bạn là ở chỗ nàng đã nói hôm qua nàng đi làm tóc, mà hôm nay gặp nàng bạn lại dửng dưng như thể nếu hôm qua là thứ bảy thì hôm nay dĩ nhiên phải là chủ nhật.

 khi phu nu noi gian hinh anh 2

Nhưng thực ra phụ nữ không khó chiều, họ chỉ cần sự chân thành (Ảnh minh họa)

Vậy phụ nữ thực ra có khó chiều không? Có đáng ghét không? Không, thực ra cái nàng muốn chẳng phải là những điều phù phiếm bạn nghĩ có thể khiến nàng vui, cũng không phải những thứ đắt tiền mà nàng luôn tỏ ra là nàng si mê, sùng bái.

Cái nàng cần là một người quan tâm nàng, tinh tế nhận ra lúc nào nên khen, lúc nào nên im lặng, lúc nào nên ở bên nàng hay lúc nào nên để nàng tự do. Nàng thực ra chỉ cần sự chân thành. Có sự chân thành của bạn, thì dù chẳng mang hoa hồng đến cho nàng mỗi sáng, tặng nàng hàng hiệu những khi nàng buồn chán, nàng cũng chẳng bao giờ làm khó hay nổi giận với bạn nữa đâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...