Thứ Tư, ngày 19/09/2018 04:40 AM (GMT+7)

Không phải ngực bự, đây mới là điểm hấp dẫn chết người của phụ nữ!

authorDi Linh Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một nghiên cứu mới đây của các giáo sư đại học Cambridge, đàn ông không tìm kiếm vẻ đẹp người mẫu. hoa hậu ở người yêu hay bạn đời của mình.

   

 khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 1

Nét gợi cảm nào của phụ nữ khiến mày râu mê đắm, luôn là điều khiến các chị em luôn quan tâm. Thực tế, trong quan điểm của nhiều phụ nữ luôn cho rằng đàn ông chỉ để tâm tới vẻ đẹp của vòng 1, và vòng 3. Tuy nhiên, sự thực không hoàn toàn như vậy, dù từng có nghiên cứu cho thấy đàn ông luôn nhìn vào cặp mông của phụ nữ đầu tiên hay dừng mắt ở vị trí ngực lâu hơn các vị trí khác trên cơ thể. 

Theo một nghiên cứu mới đây của các giáo sư đại học Cambridge, đàn ông không tìm kiếm vẻ đẹp người mẫu. hoa hậu ở người yêu hay bạn đời của mình. Thực tế là vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, cụ thể là trí tuệ được đánh giá cao hơn ngực bự hay chân dài. Trí tuệ của phụ nữ mới là thứ khiến đàn ông muốn gắn kết lâu dài. 

 khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 2

Theo giáo sư David Bainbridge của trường đại học Cambridge, đàn ông có xu hướng yêu vẻ đẹp trí tuệ hơn ngoại hình khi chọn bạn đời hay những mối quan hệ nghiêm túc. Theo ông, kích cỡ của ngực cũng không thành vấn đề bởi những vòng 1 quá lớn trông sẽ mất cân xứng mà đàn ông vốn có xu hướng bị hấp dẫn bởi những thứ đối xứng. Ngoài ra phụ nữ ngực lớn trông già nhanh hơn người có vòng 1 nhỏ. 

"Đàn ông cũng không mong muốn bạn đời có đôi chân quá dài. Chân thẳng mới là dấu hiệu của sức khỏe và tạo cảm giác hấp dẫn hơn, các nghiên cứu đều cho thấy đàn ông thích chân có kích cỡ trung bình". 

Thực tế vòng 1 hay vòng 3 lớn cũng khá thu hút vì nó là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh sản của phụ nữ trong mắt đàn ông. Tuy nhiên nó không phải tất cả!

 khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 3

 khong phai nguc bu, day moi la diem hap dan chet nguoi cua phu nu! hinh anh 4

Vòng 1 hay vòng 3 lớn không phải tất cả!

Tag:  vòng 1, vòng 2, vòng 3   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

So với kịch bản tổng duyệt trước đó, phần trình diễn của top 3 Hoa...
Hoa hậu Việt Nam 2006 cho rằng, nhan sắc của Trần Tiểu Vy sẽ làm...
Ở Việt Nam, phẫu thuật chuyển giới chưa bao giờ là câu chuyện đơn...