Thứ Hai, ngày 22/10/2018 17:44 PM (GMT+7)

Không sợ chết, cô đào Đức tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi để trường sinh bất lão

authorLinh Chi Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 14:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Manoush đã quyết định tiêm vi khuẩn vào người để hy vọng có được nhan sắc trẻ mãi không già.

   

 khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 1

Mới đây, nữ diễn viên người Đức Manoush đã gây sốc khi quyết định tiêm một loại loại vi khuẩn 3,5 triệu tuổi có tên Bacillus F vào cơ thể. Người đẹp 45 tuổi hi vọng sẽ có được nhan sắc trẻ mãi không già khi tiêm vi khuẩn được lấy từ lớp băng vĩnh cửu ở Siberia. Dù phương pháp làm đẹp này không được các tổ chức y tế công nhận thế nhưng Manoush vẫn quyết tâm thực hiện và hy sinh bản thân làm "chuột bạch". Quá trình làm đẹp của cô có sự góp sức của tiến sĩ  Tiến sĩ Anatoli Brouchkov, làm việc tại Đại học Moscow. Tuy nhiên, vị tiến sĩ này không phải là người trực tiếp tiêm vi khuẩn do lo sợ mất giấy phép hành nghề mà chính Manoush đã tiêm loại vi khuẩn vào cơ thể của mình. 

Loại vi khuẩn Bacillus F lần đầu tiên được phát hiện bởi các nhà khoa học Nga vào năm 2009. Đây được xem là một bước tiến lớn của nền khảo cổ hiện đại. Cấu tạo của loài vi khuẩn này không có dấu hiệu bị lão hóa và có thể là chìa khóa cho hi vọng có được sự trường sinh vĩnh cửu của con người. Chính vì niềm tin này Manoush đã quyết định tiêm Bacillus F vào tĩnh mạch hai tuần một lần.

 khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 2

Người phụ nữ 45 tuổi cho biết thêm: "Da tôi đã đẹp hơn rất nhiều kể từ khi tôi tiêm vi khuẩn vào trong người. Tôi không chắc những tác dụng này có thể kéo dài nhưng không thử thì sẽ không biết được. Liệu pháp này làm tôi trẻ ra 20 tuổi. Có thể nó không giúp tôi bất tử, nhưng sẽ giúp tôi xinh đẹp và trẻ trung bất kể tuổi tác".

Trước đây, Manoush cũng đã chi số tiền khủng lên đến 50.000 USD cho việc thẩm mỹ, bao gồm nâng ngực, làm mũi, căng da. Mặc dù vướng phải sự phải đối của người thân thế nhưng nữ diễn viên vẫn quyết định "làm liều" để hi vọng đẩy lùi được sự lão hóa. 

 khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 3

 khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 4

Hình ảnh của nữ diễn viên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất nhiều thiết kế táo bạo đến từ thương hiệu Bluebella được dân...
"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.
Trà Ngọc Hằng tiết lộ bí quyết sở hữu vòng 3 lớn nhất showbiz Việt...