Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:44 AM (GMT+7)

Kịch tính sau việc hoa hậu Honduras bị tước vương miện

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 02/08/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía sau việc hoa hậu Honduras mất ngôi là cả một vụ lùm xum chưa có hồi kết.

   

 kich tinh sau viec hoa hau honduras bi tuoc vuong mien hinh anh 1

Hoa hậu Hondura vừa bị mất vương miện Sirey Moran

Ngày 20/11/2015, Sirey Moran đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Honduras 2016 và đã chuẩn bị để cạnh tranh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Nhưng tuần trước, tổ chức sở hữu bản quyền các cuộc thi hoa hậu ở Honduras là Carimaxx lại gây bất ngờ với thông báo rằng Moran đã bị tước vương miện và danh hiệu của mình do liên quan tới các vấn đề hợp đồng, theo Latin Times.

Carlos Rivera - giám đốc Carimaxx đưa ra lý do: "Sirey dự nhiều sự kiện mà không hề bàn bạc trước với chúng tôi. Cô ta cũng không xin phép khi chụp ảnh tạp chí. Cô ấy tùy tiện làm điều mình muốn. Tôi luôn nhắc cô ấy rằng phải được kiểm soát bởi chúng tôi, phải bảo vệ hình ảnh của hoa hậu. Rõ ràng cô ta không tuân thủ hợp đồng".

Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi Sirey Moran khẳng định mình bị giám đốc đơn vị bản quyền hoa hậu tấn công, đánh đập khi đang bàn thảo các chi tiết về hợp đồng. Toàn bộ diễn biến của vụ tấn công được nàng hoa hậu mất ngôi kể chi tiết trên tờ El Heraldo.

Theo Moran, vụ tấn công này xảy ra ngay trước khi cô bị tước vương miện. Vào khoảng cuối tháng 6, Carlos Rivera, giám đốc của Carimaxx gọi điện cho Sirey Moran và yêu cầu cô tới gặp tại căn hộ riêng của ông ta ở New York để bàn một số vấn đề trong hợp đồng. 

Sirey bay từ Honduras tới New York. Theo lời kể của Moran, cô vừa phải trải qua phẫu thuật và cơ thể còn yếu, chưa được phục hồi nhưng vẫn đồng ý làm theo yêu cầu của Carles Rivera vì ông này kiên quyết đòi gặp mặt.

Tới ngày 30, Moran gặp Rivera tại căn hộ riêng. Tại đây, họ có những bất đồng về hợp đồng và về một lời mời dự sự kiện mà Moran đã đồng ý tham dự khi chưa xin phép đơn vị nắm bản quyền cuộc thi. 

Tranh cãi giữa Moran và Rivera lên tới đỉnh điểm khi cô phát hiện ra mình phải đơn thân độc mã chống lại 3 người đàn ông là Rivera và hai vệ sĩ của ông ta. Cô kể lại việc bị họ tấn công bạo lực. Một người đàn ông khác chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn. Rivera chạy ra được khỏi vòng vây và gọi cảnh sát. Cô đã viết đơn tố cáo nhưng không ai bị bắt giữ. 

Moran đồng thời công bố đoạn ghi âm được trong cuộc nói chuyện, trong đó có đoạn cô hét lên "ông ta đánh tôi". 

 kich tinh sau viec hoa hau honduras bi tuoc vuong mien hinh anh 2

Ban tổ chức khẳng định Moran mất tư cách còn cô cho rằng mình bị mất vương miện sau khi vụ tấn công bị lộ

Cách đây 2 tuần, tức là sau khi sự vụ diễn ra, Moran vẫn xuất hiện tại sự kiện với danh xưng Hoa hậu Honduras. Cô vẫn đeo băng danh hiệu trên người. 

Tuy nhiên, 1 tuần sau đó đã có tuyên bố Moran mất vương miện vì lý do vô lỷ luật. Sắp xếp lại các sự kiện, người ta phát hiện ra sau khi thông tin về vụ tấn công rò rỉ trên mạng, tổ chức Carimaxx mới quyết định tước ngôi hoa hậu của Moran.

Trong khi đó, giám đốc của Carimaxx khẳng định, ông chỉ muốn giúp Moran sửa chữa lỗi lầm trong cuộc nói chuyện vào ngày 30.6 nhưng đáp lại, cô hoa hậu đã chửi bới, lăng mạ ông. Rivera cũng lên tiếng bất bình về việc "cô ta cố điều khiển tổ chức hoa hậu" và khẳng định sẽ tìm ra gương mặt hoa hậu mới thay thế Moran. 

Hiện tại cô Moran cho biết đang làm việc cùng cơ quan có thẩm quyền tại Mỹ và Honduras để xử lý vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.