Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:25 PM (GMT+7)

Kỳ Duyên "sốc" khi ảnh bị dùng làm poster phim đen

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 08/03/2016 15:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên tiếng chính thức về những scandal liên tiếp xảy ra 2 ngày vừa qua.

   

Cách đây ít phút, đại diện ê kip truyền thông của hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng về những scandal “bủa vây” người đẹp Nam định chỉ trong hai ngày liên tiếp.

 ky duyen "soc" khi anh bi dung lam poster phim den hinh anh 1

Một trong những tấm ảnh của Kỳ Duyên bị lạm dụng, cắt ghép để làm poster quảng cáo bìa đĩa phim đen

Về vụ việc hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên bị lạm dụng, cắt ghép để làm poster quảng cáo bìa đĩa phim đen và phòng khám cho nam giới lớn tuổi ở Nhật Bản, Kỳ Duyên cảm thấy bị sốc. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức.

“Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu" - Kỳ Duyên cho biết.

Trong khi đó, về vụ việc Kỳ Duyên bị tài khoản Facebook T.M “tố” ứng xử văn hóa kém khi đi taxi, ê kíp truyền thông của hoa hậu một lần nửa khẳng định, Kỳ Duyên và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động, cư xử nào tương tự như trên tài khoản T.M viết. Ê kíp cũng cho biết, chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng tới tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin.

 ky duyen "soc" khi anh bi dung lam poster phim den hinh anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã rất sốc khi biết được thông tin kể trên

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, hoa hậu Việt Nam 2014 thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở cô. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để điều tra, xử lý hai sự việc kể trên. Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, ê kíp sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép của hình ảnh của Kỳ Duyên với mục đích xấu, phía quản lý Kỳ Duyên sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của hoa hậu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại chi tiền bạo mua áo tắm hàng hiệu...
Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...