Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:54 AM (GMT+7)

Kỳ lạ cách nâng ngực căng tròn kiểu "Ma cà rồng"

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 15/10/2015 17:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phương pháp nâng ngực bằng... máu đang được ưa thích bởi nhanh, gọn, ít đau đớn.

   

Tiêm máu vào ngực có vẻ nghe giống như một câu chuyện kinh dị được kể vào đem Halloween. Tuy nhiên thực tế đây lại là một cách nâng nở ngực kiểu mới đem lại kết quả khá mỹ mãn. Bác sĩ từng nổi tiếng với phương pháp trẻ hóa da mặt bằng máu cho Kim Kardashian đã phát triển phương pháp này và cam đoan nó sẽ giúp khách hàng có được vòng 1 đầy đặn, nảy nở, căng tròn hơn.

 ky la cach nang nguc cang tron kieu "ma ca rong" hinh anh 1

Vòng 1 trước khi nâng ngực bằng phương pháp mới

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Charles Runels sẽ trích khoảng 60ml máu từ tay của khách hàng. Sau đó lượng máu sẽ được trích xuất bằng máy móc chuyên dụng. Các tiểu cầu sẽ được tách ra bằng công nghệ kỹ thuật cao. Tiểu cầu tiếp tục được kích thích để sản xuất ra các protein - một yếu tố tăng trưởng mô cơ. Sau đó, chúng được tiêm trở lại vào ngực. Quy trình này gần giống như cơ chế của cơ thể khi làm lành các vết thương nhờ kích thích collagen mới. Ngoài ra việc này còn giúp phát triển mô mỡ, collagen, tăng cường lưu thông máu, giúp bộ ngực đẹp hơn. 

 Bác sĩ Charles Runels từng thực hiện phương pháp tương tự để làm đẹp da mặt cho các khách hàng giàu có, trong đó có ngôi sao Kim "siêu vòng 3". 

 ky la cach nang nguc cang tron kieu "ma ca rong" hinh anh 2

Sau khi tiến hành phương pháp

Phương pháp nâng ngực nhờ máu sẽ có giá khoảng 1800 đô la ( tương đương với hơn 40 triệu đồng). Hiện nay nó đang đặc biệt được ưa chuộng bởi đơn giản và đỡ đau đớn hơn phương pháp đặt túi độn ngực thông thường. 

Tuy nhiên bác sĩ Runels cũng khuyến cáo phương pháp này không phải dành cho tất cả mọi người. Và phương pháp này cũng không cải thiện nhiều số đo ngực mà chỉ thay đổi hình dạng và độ săn chắc của bầu vú.  

Theo ông Runels, có hai đối tượng khách hàng đặc biệt phù hợp với phương pháp này. Một là những người có bộ ngực đầy đặn tự nhiên muốn vòng 1 trông tròn trịa hơn. Còn lại là những chị em từng nâng ngực nhưng chưa hài lòng, vẫn muốn sửa chữa vài khiếm khuyết để "núi đôi" trông tự nhiên hơn. 

 ky la cach nang nguc cang tron kieu "ma ca rong" hinh anh 3

Kim Kardashian từng trẻ hóa da mặt bằng phương pháp này

Theo Tiến sĩ Runels, có hai loại khác nhau của các ứng cử viên hoàn hảo cho các thủ tục: những phụ nữ có bộ ngực tự nhiên, những người muốn thêm độ tròn mà không làm tăng kích thước chén, và những phụ nữ có cấy ghép nhưng đang tìm kiếm để sửa chữa các khiếm khuyết nhỏ hay vòng các khu vực xung quanh mô cấy ngực nên trông tự nhiên hơn. 

Thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, rất nhanh và gọn nhẹ. Tuy nhiên khách hàng sẽ không thể ra khỏi trung tâm thẩm mỹ với bộ ngực đồ sộ như phương pháp nâng ngực truyền thống. Họ sẽ phải chờ 2 tuần để thấy sự khác biệt và độ lớn tối đã sẽ có sau khoảng 2 tháng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Mỗi người đều có những bí quyết làm đẹp, giữ dáng riêng để có body...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...