Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:44 PM (GMT+7)

Kỳ tích giảm béo của người mẫu có vòng mông 1,7m

authorThu Hương Thứ Tư, ngày 04/05/2016 11:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Rosie Mercado từng giảm tới 1 tạ cân nặng. Sau khi giảm béo, cô lại phải đối phó với vấn đề da thừa.

   

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 1

Kỳ tích giảm cân của người đẹp Mỹ 

Rosie Mercado, 36 tuổi hiện là một người mẫu ngoại cỡ sống tại Los Angeles, Mỹ. Cô từng nặng tới gần 200 kg với vòng mông 1,7m vào năm 2011. Sau một sự cố trên máy bay, người đẹp mập mạp này quyết định giảm cân và nhờ nỗ lực phi thường, cô đã "hô biến" được 108 kg. Hiện tại người mẫu này tuy chưa thực sự có được vóc dáng thon thả nhưng thân hình của cô cũng đã gọn gàng hơn rất nhiều.

Bí quyết của Rosie Mercado là chế độ tập chạy, lớp nhảy zumba. Nhờ tập và cắt giảm chế độ ăn, ban đầu cô giảm được 45 kg. Tuy nhiên sau đó cô bị chững lại và cảm thấy vô cùng khó khăn để giảm thêm cân. Thất vọng về bản thân, người đẹp lại tăng cân trở lại, lên tới 140 kg.

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 2

Cô từng có cân nặng gấp đôi hiện tại 

Lần tiếp theo, cô quyết tâm phải giảm cân bằng mọi giá. Ban đầu là ở chế độ ăn. Cô cho biết những người béo cần học cách tiếp nhận chế độ ăn ít calo. Ngoài ra còn cần phải nghiêm khắc và đặt ra kỷ luật cho bản thân trong việc ăn uống cũng như luyện tập. 

"Bạn phải học cách phân định rõ, những cái gì được ăn và làm, những cái gì không được ăn và không nên làm. Nếu bạn phạm phải những nguyên tắc đó thì sẽ tự cảm thấy mình tồi tệ" - Cô cho biết. 

Sau khi loại bỏ được 1 tạ cân mỡ thừa, người mẫu gốc Los Angeles này phải đối phó với một vấn đề mà hầu như mọi người có cân nặng quá lớn thường gặp phải sau khi giảm cân, đó chính là da thừa. Ban đầu cô chỉ biết xử lý chúng bằng quần "bóp dáng" (quần định hình Spanx). Da thừa chảy nhão khiến cô không thể vận động dễ dàng. Sau giảm cân, thì da thừa là một thử thách mới. 

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 3

Cô tập gym, nhảy và ăn kiêng để có thân hình gọn gàng hơn

Cách giải quyết của Rosie Mercado đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Số da thừa lên tới gần 10 kg và cô mô tả quá trình cắt bỏ da thừa vô cùng kinh hoàng. 

"Đó là hành trình đau đớn nhất trong cuộc đời của tôi. Nó bỏng rát, ngứa, đau nhức mọi nơi trên cơ thể" - Cô mô tả. 

Hiện tại, với cân nặng khoảng 80 kg, Rosie Mercado có nhiều cơ hội hơn trong nghề người mẫu ngoại cỡ. Cô ký hợp đồng với công ty người mẫu True Model Management vào năm 2014. Cô duy trì vóc dáng hiện tại bằng chế độ ăn giàu đạm và thật nhiều rau. Người đẹp đến phòng tập 3 buổi mỗi tuần. 

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 4

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 5

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 6

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 7

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 8

 ky tich giam beo cua nguoi mau co vong mong 1,7m hinh anh 9

Hiện tại người đẹp chưa thực sự thon gọn nhưng thân hình đã nhẹ nhàng đi rất nhiều

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...