Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:49 PM (GMT+7)

Lan Khuê bật mí sốc sau màn loại người của Phạm Hương

authorHạ Vũ Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 06:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thí sinh vừa bị loại Kim Chi suýt nữa đã được một huấn luyện viên cứu về đội của mình.

   

 lan khue bat mi soc sau man loai nguoi cua pham huong hinh anh 1

Lan Khuê bật khóc ở tập 6 The Face

Ngay sau khi tập 6 của The Face lên sóng với màn loại người gây tranh cãi của Phạm Hương, Lan Khuê đã lập tức lên tiếng. Cô tiết lộ, sau khi Kim Chi ra về ở The Face, một huấn luyện viên khác đã nhận thấy khả năng và định cứu Chi về đội bằng cách loại đi một thành viên của mình để đổi lại.

Lan Khuê chia sẻ: “Điều làm tôi bất ngờ và cảm động đó là Chi vẫn thông báo cho tôi biết điều đó và hỏi ý kiến tôi như thế nào. 

Tôi đã nói với Chi: "Đây là cơ hội để em quay trở lại một lần nữa và tỏa sáng nên chị không có lý do hay có quyền gì tước đi cơ hội đó của em. Dù em có lựa chọn như thế nào thì tình cảm chị dành cho em vẫn như thế."Sau đó Chi nói một câu mà tôi vẫn nhớ mãi: "Dạ chị, dù có đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào thì em vẫn mãi là team Lan Khuê. Em luôn tin chị."

 lan khue bat mi soc sau man loai nguoi cua pham huong hinh anh 2

Kim Chi thể hiện khá tốt ở tập 6

Đáng tiếc là sau đó, vì một lý do nào đó, Lan Khuê cho biết, chuyện đổi thí sinh đã không diễn ra, vì Chi không quay trở lại.

Trên trang cá nhân của một người bạn thân thiết, người từng làm truyền thông cho Phạm Hương cũng lập tức có những dòng chia sẻ về câu chuyện tương tự.

Trong đó, người này khẳng định, chính Phạm Hương là người định cứu Kim Chi về đội mình vì đó là chiến lược của đội cô và khuyên mọi người tỉnh táo trước khi định “ném đá” vị huấn luyện viên này.

Về phần mình, Phạm Hương tỏ ra khá bình tĩnh trước “cơn bão” dư luận. Khi tập 6 vừa kết thúc, cô đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn...Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn…”

 lan khue bat mi soc sau man loai nguoi cua pham huong hinh anh 3

 lan khue bat mi soc sau man loai nguoi cua pham huong hinh anh 4

Màn loại thí sinh gây tranh cãi của Phạm Hương

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo cô nàng, tẩy trang là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong...
Cùng điểm danh những kiểu bikini quen thuộc nhưng vẫn cực hot trong...
Đứng hình trước loạt trang phục cổ vũ bóng đá cực sexy của con gái...