Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:13 AM (GMT+7)

Lan Khuê đã sẵn sàng chinh phục Hoa hậu Thế giới 2015

authorTuệ Mẫn Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 08:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 20.11, Lan Khuê sẽ lên đường sang Trung Quốc để tham gia các phần thi và hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi.

   

Trần Ngọc Lan Khuê cho hay, cô đã sẵn sành chinh phục cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất thế giới - Hoa hậu Thế Giới - Miss World 2015. 

Thi đấu với các ứng viên chủ nhà Trung Quốc tại đất nước họ chưa bao giờ là một thử thách dễ dàng, nhưng Khuê rất tự tin. 6 tháng được các chuyên gia tập luyện trong cuộc thi Hoa khôi áo dài và quá trình làm việc với các chuyên gia đã giúp Khuê rất nhiều. Với Khuê đây sẽ luôn là một thử thách thú vị” là phát biểu của Lan Khuê trước thềm cuộc thi.

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 1

Lan Khuê được đặt nhiều kỳ vọng tại Hoa hậu Thế giới 2015

Được biết, Lan Khuê sẽ lên đường sang Trung Quốc vào ngày 20.11 tới đây để kịp tham gia vào các phần thi, hoạt động cũng như chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết ngày 20.12.

Kể từ khi đăng quang Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị hành trang cần thiết cho cuộc thi. Cô đã có một thời gian dài luyện tập với Nghệ Sĩ Ưu Tú Đăng Hùng để chuẩn bị cho phần thi tài năng, đồng thời mang đến dự án cộng đồng Chung Tay Cùng Khuê - Xoa dịu nỗi đau bệnh nhi ung thư. 

Chân dài sinh năm 1993 chia sẻ, đây là dự án mà cô rất tâm huyết khi xây dựng, thực hiện không chỉ trong thời điểm này mà còn là dự án theo cô trong suốt sự nghiệp của mình. “Mục tiêu và định hướng sự nghiệp của Khuê rất rõ ràng, Khuê muốn trước tiên mình là một thành viên tích cực, một công dân tốt của xã hội. Sau đó Khuê muốn mình là một hoa hậu của tất cả các em nhỏ, dùng sức ảnh hưởng của mình để tham gia các hoạt động xã hội, giúp các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là kết nối cộng đồng để cùng hướng tới những mục tiêu tốt đẹp", Lan Khuê chia sẻ.

Ngoài ra, cô gái có số đo ba vòng 84-60-88 cũng được nhà thiết kế Lý Quý Khánh hỗ trợ trang phục dạ hội, đêm chung kết cũng như bộ quần áo để tham gia các sự kiện, hoạt động bên lề thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Một số hình ảnh mới thực hiện của Lan Khuê:

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 2

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 3

Thời điểm đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam và trở thành đại diện đi thi Miss World, Lan Khuê đối mặt nhiều áp lực từ công chúng. Phần đông cho rằng, vóc dáng và khuôn mặt của cô không hợp với vai trò hoa hậu

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 4

Tuy nhiên, Lan Khuê bình tĩnh cho biết cô sẽ chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 5

“Kinh nghiệm làm người mẫu ngược lại, sẽ giúp tôi biết cách toả sáng trên sân khấu. Yếu điểm của người châu Á nói chung là khung xương nhỏ, khó gây ấn tượng trên sân khấu. Tuy nhiên, vốn là người mẫu, tôi  biết cách “bắt” những ánh nhìn của khán giả phải hướng đến mình", Lan Khuê cho hay

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 6

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 7

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 8

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 9

Ngoài ra, tiếng Anh cũng là điểm mạnh của Lan Khuê giúp cô gái này tự tin giao tiếp với các thí sinh khác trong cuộc thi

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 10

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 11

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 12

 lan khue da san sang chinh phuc hoa hau the gioi 2015 hinh anh 13

Lan Khuê trên trang web chính của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015

Photo: Milor Trần
Makeup: Thông Bảo
Hair: Pu Lê

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.
Thanh Bi tiết lộ gặp sự cố trang phục khi đóng phim Người phán xử.