Thứ Hai, ngày 10/12/2018 08:59 AM (GMT+7)

Lan Khuê: ‘Tôi viết sách hé lộ hậu trường Miss World’

authorHạ Vũ Thứ Ba, ngày 19/01/2016 05:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Trong cuốn sách đó, tôi sẽ kể lại một tháng trải nghiệm của mình ở Hoa hậu Thế giới, những câu chuyện hậu trường, những bí quyết, mọi điều tôi đã trải qua, góp nhặt để tỏa sáng trong cuộc thi, nói tóm lại là những điều tôi chưa từng kể", Hoa khôi Áo dài chia sẻ.

   

Dù không “trống dong cờ mở” khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhưng Lan Khuê vẫn giành được ngôi vị top 11 tại cuộc thi, phần nào thay đổi cách nhìn nhận của bạn bè quốc tế về nhan sắc Việt. Trở về Việt Nam, tên tuổi của Lan Khuê cũng “nóng dần” ở showbiz nước nhà. Cô gây chú ý khi thử sức với vai trò MC tại chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 và quyết định… viết sách.

 lan khue: ‘toi viet sach he lo hau truong miss world’ hinh anh 1

Hoa khôi Áo dài 2014, top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê

Rất bận rộn với nhiều show cuối năm nhưng mới đây, người đẹp đến từ TP.HCM đã có những phút trải lòng về kế hoạch mới mẻ trên cương vị một đại diện nhan sắc, cũng như những hướng đi sắp tới của mình.

- Trở về từ Hoa hậu Thế giới và giành vị trí top 11, tới nay, cảm xúc của chị như thế nào?

Tôi đã “xuống đất” rồi, và chuẩn bị “chạy” tiếp (cười).

- Hầu hết khán giả Việt đều vui mừng khi thấy chị đạt tới thứ hạng này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, thực lực của chị không có và chỉ dựa vào bình chọn của mọi người, chị mới có được vị trí ấy. Chị nghĩ sao về luồng ý kiến đó?

Đương nhiên, trong bất kỳ cuộc thi nào, việc chiến thắng và đạt được một thứ hạng cao cũng là điều rất quan trọng. Tuy nhiên theo tôi, quan trọng hơn cả vẫn là việc mình được cái gì sau cuộc thi, có nhận được nhiều tình cảm và sự đón nhận của công chúng hay không. Đó mới là “chiến thắng” quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, tất cả mọi thứ đã ở trong quá khứ rồi, quan trọng là hiện tại mình có những gì và sử dụng nó ra sao để tiếp tục phát triển. Với riêng tôi, mỗi một cuộc thi là một cột mốc để mình bước qua. Khi đã qua rồi, phải biết trân trọng quá khứ và bước tiếp để đạt đến những thành công khác.

 lan khue: ‘toi viet sach he lo hau truong miss world’ hinh anh 2

Lan Khuê trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới...

 lan khue: ‘toi viet sach he lo hau truong miss world’ hinh anh 3

... và khi làm MC chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

- Thế còn về thông tin chị chịu ấm ức khi bị “xử ép” tại cuộc thi năm nay thì sao?

Như tôi đã nói, điều gì đã qua rồi hãy để nó qua luôn. Tôi đã có tình cảm của khán giả, có bước đệm tốt cho tương lai. Đó là cái kết đẹp cho bản thân tôi. Còn về cuộc thi, tôi sẽ chia sẻ và “bật mí” trong cuốn sách sắp tới.

Trong cuốn sách đó, tôi sẽ kể lại một tháng trải nghiệm của mình ở Hoa hậu Thế giới, những câu chuyện hậu trường, những bí quyết, mọi điều tôi đã trải qua, góp nhặt để tỏa sáng trong cuộc thi, nói tóm lại là những điều tôi chưa từng kể.

- Như vậy là chị sẽ viết sách, vậy còn công việc của một người mẫu, trách nhiệm của một hoa khôi... thì sao?

Hoa hậu chỉ là danh hiệu thôi, công việc chính của tôi là làm người mẫu nên tôi sẽ tiếp tục phát triển nó. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ không quên nhiệm vụ của một hoa khôi. Nhiệm vụ đó được thể hiện rõ ràng, cụ thể trong dự án Chung tay cùng Khuê. Năm 2016, Chung tay cùng Khuê sẽ hướng tới giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

 lan khue: ‘toi viet sach he lo hau truong miss world’ hinh anh 4

 lan khue: ‘toi viet sach he lo hau truong miss world’ hinh anh 5

Trở về từ Miss World, Lan Khuê đã có rất nhiều dự án phát triển đa dạng, từ công việc người mẫu, MC tới viết sách

Tôi cũng đã hợp tác với một số nhãn hàng và quỹ hỗ trợ vì không có thành công nào đến với một cá nhân đơn lẻ. Cần phải kết nối tất cả mọi người để cùng thực hiện một mục đích chung.

Ngoài việc làm người mẫu, hoa hậu, khán giả cũng sẽ thấy Lan Khuê trong một số vai trò khác như làm MC, host một số cuộc thi về nhan sắc. Cuối năm 2016, tôi cũng sẽ tham gia một dự án điện ảnh và như đã nói, nếu không có gì thay đổi, khoảng tháng 3, tháng 4 năm nay, cuốn sách của tôi sẽ ra mắt độc giả.

Cũng cần nói thêm rằng, cuốn sách sẽ chia sẻ, bật mí các câu chuyện nhưng trên tiêu chí hướng tới những điều tốt đẹp hơn chứ không phải để kể lể, bởi tôi nghĩ mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Thành công hay thất bại cũng đều mở ra cho mình một cánh cửa khác, có thể tốt hơn, cũng có thể xấu đi, quan trọng là mình vượt qua điều đó như thế nào.

- Có vẻ chị rất bận rộn với các dự định sắp tới, thế còn thời gian cho chuyện tình cảm thì sao?

Việc quá bận rộn khiến mọi thứ trong cuộc sống của tôi dường như diễn ra nhanh hơn. Tôi sống và suy nghĩ nhanh, năng động hơn. Còn tình cảm, ở giai đoạn này cứ để nó thật tự nhiên thôi (cười)!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới ở tuổi đôi mươi nhưng Lottie Moss đã theo đuổi phong cách gợi...
Bên cạnh nghề mẫu, đam mê của Brennah chính là nghề báo.
Dù trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trong hành trình lột xác...