Thứ Năm, ngày 22/08/2019 06:25 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh trang điểm tươi hồng khi đi nhặt rác

authorHàn Phong Thứ Năm, ngày 28/03/2019 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Âu Ngân Anh đội nắng thu dọn rác hưởng hứng phong trào “Challenge For Change”

   

 le au ngan anh trang diem tuoi hong khi di nhat rac hinh anh 1

Ngân Anh tích cực thu dọn rác bảo vệ môi trường.

Gác luận văn tốt nghiệp thạc sĩ sang 1 bên, Ngân Anh đội nắng đi thu dọn rác. Người đẹp đã đội nắng 2 tiếng đồng hồ để thu dọn rác tại gầm cầu Thủ Thiên - Sài Gòn. #ChallengeForChange là trào lưu tích cực đang được khán giả Việt Nam và thế giới hưởng ứng bởi ý nghĩa nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường và tuyên truyền nhận thức của con người về vấn đề rác thải.

Mặc kệ khuyến cáo tia UV trong ngày 27/3 vượt ngưỡng và nguy hại đến da nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn ăn diện năng động, hăng hái tham gia cùng các sao Việt. Trong suốt 2 giờ đồng hồ, Lê Âu Ngân Anh đã tự tay nhặt rác, quét dọn, thu gom rác bỏ vào bao để xe chở rác đến chở đến điểm tập kết.

Ngân Anh chia sẻ, cô đã được tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện từ khi đăng quang nhưng đây là hoạt động ngoài trời vất vả nhất mà cô được tham gia. Hoạt động ý nghĩa này giúp cô truyền tải thông điệp ý thức hơn trong việc đổ rác đúng nơi quy định và chung tay bảo vệ môi trường sống đến cộng đồng.

 le au ngan anh trang diem tuoi hong khi di nhat rac hinh anh 2

Nhan sắc rực rỡ của Ngân Anh dù thời tiết không ủng hộ.

 le au ngan anh trang diem tuoi hong khi di nhat rac hinh anh 3

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra chiếc áo hiệu Marc Jacobs mà người đẹp mặc để đi dọn rác, đây là chiếc áo nằm trong set đồ mà Ngân Anh đã mặc trong buổi họp fan trước đó. Được biết, chiếc áo có giá hơn 370 Euro khoảng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ngân Anh còn trang điểm kỹ càng.

Khi được hỏi về điều này, đại diện truyền thông của Ngân Anh trả lời: "Vì Ngân Anh là hoa hậu nên luôn phải chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình trước công chúng. Hơn nữa, với làn da trắng không tỳ vết, khi ra nắng cũng làm bật tông nên nhìn qua tưởng là Ngân Anh trang điểm. Cô ấy chỉ bôi 1 lớp kem chống nắng. Còn về chiếc áo jeans hiệu Marc Jacobs không có gì đáng nói, nó chỉ đơn thuần là món đồ thời trang phục vụ người mặc. Với Ngân Anh, cô ấy thoải mái và năng động hơn khi chọn chiếc áo này cho chiến dịch dọn rác bảo vệ môi trường, đơn giản là vậy!"

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa với danh hiệu Á hậu 4, Ngân Anh gần như kín tiếng và hạn chế xuất hiện ở showbiz.

 le au ngan anh trang diem tuoi hong khi di nhat rac hinh anh 4

Thời gian này, cô đang toàn tâm toàn ý dành thời gian cho việc làm luận văn để chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế ở Anh. Dù rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Làn da của Goo Hye Sun đẹp đến nỗi cô thường xuyên để mặt mộc không...
Biện pháp chống lão hóa tự nhiên tuyệt vời với bắp cải mà bạn có...
Chỉ cần tinh tế hơn trong việc chọn nội y, mọi sự cố sẽ không thể...