Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 04:16 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh: "Người cả đời chưa sang thì thấy sang cũng không nhận ra"

authorMộc Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 16:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Âu Ngân Anh bất bình khi nhiều người không có chuyên môn thời trang vẫn lên tiếng chê bai cô.

   

 le au ngan anh: "nguoi ca doi chua sang thi thay sang cung khong nhan ra" hinh anh 1

Lê Âu Ngâ Anh và những chia sẻ về việc dùng đồ hiệu

Khi có tiền hãy dùng đồ hiệu

- Ngân Anh tỏ ra là 1 người khá am hiểu về đồ hiệu, bạn có thói quen sử dụng, check nguồn về thông tin sản phẩm bạn mặc hay không?

- Người ta chỉ check nguồn sản phẩm hàng hiệu khi họ đi mua đồ cũ đã dùng qua rồi. Nguyên tắc của tôi là khi có tiền hãy dùng đồ hiệu. Và khi đã dùng đồ hiệu hãy mua tại store chính hãng thì không cần check nguồn.

 le au ngan anh: "nguoi ca doi chua sang thi thay sang cung khong nhan ra" hinh anh 2

Lê Âu Ngân Anh mặc bikini Hermes trong chuyến du lịch gần đây

- Theo bạn lý do khiến người ta dùng đồ hiệu mà không sang là gì?

- Ở Việt Nam này, có mấy người bình luận về thời trang đã có dịp mua sắm hàng hiệu và thực sự có bao nhiêu người dùng đồ hiệu mà hiểu về chúng một cách thấu đáo? Tôi đủ tự tin kiến thức của mình về thời trang và hàng hiệu ở mức độ khá, nên tôi không quan tâm tới những lời chê kém văn minh và thiếu tính xây dựng trên. Bao giờ các bạn viết đủ tầm như tôi, tôi sẽ đối thoại. Còn không đủ hiểu biết và chuyên môn mà muốn cố ý công kích tôi, xin mời đến đây tôi hướng dẫn lại kiến thức thời trang cho đủ rồi về hãy chê. Còn chuyện sang trọng hay không nó tùy vào mỗi người cảm nhận. Người cả đời chưa biết thế nào là sang thì có thấy sang cũng không nhận ra. Tôi may mắn là được những người trong nghề, có kiến thức, có hiểu biết về thời trang góp ý và cũng may là họ chưa chê tôi bao giờ cả.

- Nếu 1 ngày bạn bị phát hiện dùng hàng hiệu giả, bạn sẽ làm gì? 

- Không bao giờ có ngày đó xảy ra! Tôi không thuộc dạng đua đòi để có đựơc bề ngoài “hào nhoáng” mà phải dùng đồ giả. Nếu không có tiền tôi sẽ mua đồ bình dân mặc, chứ không bao giờ xài "hàng nhái" để rồi mất công bị bóc phốt.

- Hãy kể về món đồ hiệu đầu tiên của bạn? 

- Món đồ hiệu đầu tiên của tôi là chiếc túi Louis Vuitton monogram mà ba mẹ đã dành tặng tôi trong ngày tôi tốt nghiệp Đại học. Ba mẹ bảo rằng con gái chính thức bước ra đời rồi thì phải nên chăm chút cho giá trị bản thân, vẻ ngoài chỉnh chu cộng với nền tảng tri thức ba mẹ đã xây dựng cho tôi bao năm qua, sẽ giúp tôi có nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc.

 le au ngan anh: "nguoi ca doi chua sang thi thay sang cung khong nhan ra" hinh anh 3

Ngân Anh khẳng định không thuộc tuýp người đua đòi

Không tận dụng vương miện để kiếm tiền

- Dùng đồ hiệu nhiều như vậy, hẳn cát - xê của bạn phải cao lắm?

- Cát - xê là sự đánh giá tương xứng của các bầu show dành cho mỗi cái tên có trong thị trường showbiz. Nên tôi nghĩ ít ai lại đi tiết lộ giá cát xê của mình trên mặt báo. Hơn nữa, thú thật với chị, từ ngày đăng quang Hoa hậu Đại dương, gia đình tôi chưa bao giờ để tôi thiếu thốn đến mức phải chạy show kiếm cát xê. Hiện tại, tôi ưu tiên việc trang bị kiến thức hơn. Tôi nghĩ hoa hậu nên đẹp và có tri thức để sau này làm các việc có ích cho gia đình và xã hội hơn là tận dụng chiếc vương miện để chạy show kiếm tiền, lo cho cuộc sống bản thân.

- Bạn nghĩ sao khi sự xuất hiện của bạn bị đánh giá mờ nhạt, và nếu có nổi thì thường gắn với scandal?

- Tôi có ngoại hình, tôi có danh hiệu, và tôi có đủ sức hút với báo chí truyền thông. Hơn nữa tôi cũng không chạy show để kiếm thu nhập, cớ sao tôi lại phải nhận một vị trí mờ nhạt? Vì khi người ta mời bạn ở vị trí mờ nhạt chứng tỏ họ không tôn trọng bạn. Và nếu bạn nhận lời, bạn là người không biết trân trọng giá trị của mình. Khi bạn không trân trọng giá trị của bản thân thì bạn cũng đừng bắt người khác phải trân trọng mình. Tôi đủ thông minh để không hành động dại dột như vậy.

- Nhiều người đẹp showbiz được cho là cặp đại gia để có tiền sắm sửa đồ hiệu. Chuyện gạ đi khách cả chục nghìn đô cũng phổ biến nữa, vậy bạn đã từng gặp phải điều này chưa?

- Người ta phải như thế nào mới bị nhắn tin gạ đi khách chứ chị? Tôi thì chưa! Chắc do tôi khá kín đáo và thờ ơ với showbiz nên người ta đủ hiểu tôi không phải là đối tượng để gạ. Còn nếu bị ai đó gạ tiếp khách, tôi nghĩ trước hết bạn phải xem lại bản thân mình đã đủ đứng đắn và đường hoàng chưa? Để đến nỗi người ta nhắn gạ bạn.Tức là người ta đang cho rằng bạn không có giá trị nào khác ngoài chuyện đó. Nếu bạn chấp nhận thì tôi nghĩ đó câu chuyện không còn gì để nói nữa.

 le au ngan anh: "nguoi ca doi chua sang thi thay sang cung khong nhan ra" hinh anh 4

Người đẹp muốn tìm đối tượng môn đăng hộ đối để yêu thương, thay vì cặp kè đại gia

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau cú sút "cháy lưới" đối thủ, ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam,...
Nhan sắc sao nam Việt thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ?
Những kiểu tóc giúp bạn gái Quang Hải "lên hương nhan sắc".