Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:37 PM (GMT+7)

Lộ diện "hoa hậu của các hoa hậu" thế giới

authorHạ Vũ (Theo GB) Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Siêu quốc gia Stephania Stegman được bình chọn là hoa hậu đẹp nhất năm 2015.

   

 lo dien "hoa hau cua cac hoa hau" the gioi hinh anh 1

Hoa hậu Siêu quốc gia Stephania Stegman

Mới đây, Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới đã công bố danh hiệu mà nhiều người hâm mộ từ lâu: Miss Grand Slam 2015 (Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu của năm 2015). Đây là cuộc cạnh tranh giữa các hoa hậu tham gia vào Grand Slam (các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh bao gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Thế giới và Hoa hậu Quốc tế).

Người đẹp giành danh hiệu này năm nay là Stephania Stegman đến từ Paraguay. Cô là hoa hậu Siêu quốc gia 2015. Stephania được đánh giá cao với vẻ ngoài sinh đẹp, một cá tính nổi trội và màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Hai người giành vị trí "sát nút" Stephania Stegman trong cuộc đua trở thành "hoa hậu của các hoa hậu" là hoa hậu Thế giới Lebanon Valerie Abou Chacra (cách biệt 2 điểm) và hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez (cách biệt 3 điểm). Ở vị trí top 4 là hoa hậu Siêu quốc gia Canada Sierra Bearchell và top 5 là hoa hậu Hoàn vũ Colombia Ariadna Gutierrez. Trong khi đó, hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach bất ngờ trượt top.

Trước đó một ngày, một diễn đàn không kém phần danh tiếng khác là Missosology cũng đã công bố bảng danh sách các mỹ nhân có vẻ đẹp trường tôn cùng thời gian của năm 2015. Người giành chiến thắng là hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez, vượt mặt hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurztbach (xếp vị trí thứ 2).

 lo dien "hoa hau cua cac hoa hau" the gioi hinh anh 2

Hoa hậu Siêu quốc gia Stephania Stegman là Miss Grand Slam 2015. Cô cao 1m77 với số đo 3 vòng hoàn hảo: 90 - 60 - 90 (cm)

 lo dien "hoa hau cua cac hoa hau" the gioi hinh anh 3

Hoa hậu Lebanon Valerie Abou Chacra xếp ở vị trí thứ 2

 lo dien "hoa hau cua cac hoa hau" the gioi hinh anh 4

Ở vị trí thứ 3 là hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez, cô cũng vừa giành danh hiệu Sắc đẹp vĩnh cửu của năm 2015 do Missosology bình chọn

 lo dien "hoa hau cua cac hoa hau" the gioi hinh anh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach trượt top Hoa hậu của các hoa hậu và chỉ xếp thứ 2 trong danh sách Nhan sắc vĩnh cửu của năm 2015

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...