Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 11:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 11:46 AM (GMT+7)

Lộ diện quán quân The Face trước giờ G?

Nhiều thông tin cho rằng, học trò cưng của Hồ Ngọc Hà sẽ giành ngôi vị cao nhất tại 'Gương mặt thương hiệu Việt'.

   

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 1

Phí Phương Anh - thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà. Cô là một trong những chiến binh thể hiện sự tiến bộ từng ngày và luôn tạo nên sức hút sau mỗi tập phát sóng.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 2

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn và khán giả yêu truyền hình, top 3 gương mặt xuất sắc nhất 'The Face' mùa giải đầu tiên là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân. 

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 3

Theo dự đoán của khán giả yêu thích chương trình thì Phí Phương Anh sẽ là người chiến thắng, đồng thời ngôi vị á quân sẽ thuộc về Mai Ngô của team Lan Khuê và Khánh Ngân của team Phạm Hương.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 4

Phí Phương Anh sinh năm 1997, cô mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính và được Hồ Ngọc Hà đánh giá cao về sự thông minh, chịu khó tiếp thu và không ngừng nỗ lực để thể hiện bản thân qua các thử thách của chương trình.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 5

Bước vào chặng cuối của chương trình, Phí Phương Anh hoàn toàn lột xác và thể hiện được những tố chất, bản lĩnh của một người đẹp xứng tầm với vị trí 'Gương mặt thương hiệu'.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 6

Không chỉ hoàn thiện về khả năng catwalk, tạo dáng trước ống kính, quay MV... Phí Phương Anh còn giành được tình cảm từ các huấn luyện viên và khán giả bởi sự nhạy bén và tư duy thông minh. Chính thử thách trả lời báo chí ở tập 9 đã giúp học trò của Hồ Ngọc Hà ghi điểm tuyệt đối.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 7

Không tiết lộ về gương mặt sẽ giành được ngôi vị quán quân, nhưng Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Phí Phương Anh là thí sinh cô sẽ giữ đến phút cuối cùng ở cuộc thi này.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 8

Với những gì thể hiện ở các tập cuối, Phí Phương Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các huấn luyện viên, giám khảo khách mời, đại diện nhãn hàng. Cũng chính điều này đã nảy sinh những tin đồn ngôi vị quán quân sẽ thuộc về cô.

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 9

 lo dien quan quan the face truoc gio g? hinh anh 10

Phí Phương Anh sẽ cùng Mai Ngô, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh tranh tài trong đêm chung kết tổ chức vào ngày 3/9 tại TP HCM.

Theo Duy Khánh (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Paris, có dịp gặp gỡ...
Muốn giành được ngôi vị cao tại Hoa hậu thế giới 2018, Tiểu Vy phải...
Người đẹp Mông Cổ gặp nhiều bất tiện vì khuôn ngực đồ sộ. Cô bị...