Thứ Hai, ngày 17/12/2018 03:27 AM (GMT+7)

Lý do bạn mặc gì cũng không đẹp bằng người ta

authorHuân Y Thảo Thứ Tư, ngày 21/02/2018 04:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giản dị quá bị chê, diêm dúa quá mức lại càng không thể đẹp.

   

 ly do ban mac gi cung khong dep bang nguoi ta hinh anh 1

Nỗi khổ chung của rất nhiều cô gái là không thể mặc đẹp được như bạn bè

Vóc dáng bạn cũng ổn, mặt mũi bạn cũng không đến nỗi nào, bạn mua sắm cũng rộng tay... Ấy thế mà bạn vẫn không thể mặc đẹp được như ai kia!

Nhưng đừng lo, vì không ít cô nàng cũng đang gặp phải tình trạng như bạn. Mặc gì cũng không đẹp, chỉ có thể do một trong những nguyên nhân dưới đây:

1. Mua nhiều nhưng không có mục đích

 ly do ban mac gi cung khong dep bang nguoi ta hinh anh 2

Mua nhiều quần áo, phụ kiện đến đâu chăng nữa nhưng mua không có mục đích, mua mà không có trước ý định sẽ mặc thế nào, kết hợp ra sao thì e rằng cũng bằng thừa! Nguy hiểm hơn cả việc không có nhiều trang phục để thay đổi đó là có quá nhiều tới nỗi không biết mặc gì, tiện gì mặc nấy nên kết quả là bộ nào cũng không thể vừa mắt.

2. Muốn mặc theo ý mình nhưng lại chẳng hiểu mình muốn gì

 ly do ban mac gi cung khong dep bang nguoi ta hinh anh 3

Vì muốn một mình mình một phong cách thời trang nên bạn từ chối mọi lời tư vấn của bạn bè, người thân, nhất quyết mặc theo kiểu mình thích. Nhưng này cô gái ơi, bạn có biết phong cách mình thích rốt cuộc có tên là gì, nên mặc thế nào cho đúng chất và đỡ lạc quẻ hay không? Thời trang cũng là một thứ cần phải học! Không nhất thiết phải đến trường lớp nhưng ít nhất, hãy để mắt một chút tới những thứ không hề vô bổ như tạp chí thời trang hay các tin tức liên quan tới chuyện phong cách.

3. Thiếu tự tin về chính những gì bạn mặc

 ly do ban mac gi cung khong dep bang nguoi ta hinh anh 4

Một bộ cánh dù sến sẩm vẫn có thể được cứu vãn nhờ vào thần thái của người mặc. Nhưng nếu đến cả người khoác lên mình bộ cánh ấy cũng rụt rè, bước đi trong trạng thái kém tự tin thì thật khó mà đẹp cho được. Hãy rèn cho mình thói quen thẳng lưng, ngẩng cao đầu, bước đi khoan thai và duyên dáng, rồi bạn sẽ thấy bộ trang phục đang mặc sẽ được cải thiện vài phần.

4. Giản dị/diêm dúa quá mức cho phép

 ly do ban mac gi cung khong dep bang nguoi ta hinh anh 5

Sự hài hòa trong thời trang vô cùng quan trọng. Giản dị quá cũng khó mà đẹp và diêm dúa quá mức lại càng không thể đẹp! Hãy làm mới bản thân và những bộ quần áo quen thuộc bằng những món phụ kiện xinh xắn, nhưng nhớ là tiết chế thôi nhé, vì chỉ cần quá tay một chút, bạn sẽ trông như nàng hề ngay!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần...
HLV Park Hang Seo đeo đồng hồ mỗi ngày. Ông sở hữu nhiều mẫu đồng...