Thứ Hai, ngày 21/05/2018 19:53 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ sụt 3kg vì áp lực công việc

authorNam Nguyễn Thứ Ba, ngày 10/11/2015 00:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì những đòi hỏi khắt khe từ phía nhà thiết kế đến từ Pháp, Lý Nhã Kỳ đã sụt hẳn 3 kg chỉ trong vòng 2 tuần khi chuẩn bị cho show thời trang sắp tới.

   

Chiều qua (9.11) Lý Nhã Kỳ cùng nhà thiết kế người Pháp Alexis Mabille và đạo diễn Việt Tú đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu về show diễn của mình. Lý Nhã Kỳ diện một chiếc váy ren đen thanh lịch và nhiều phụ kiện đắt tiền làm điểm nhấn. Tuy nhiên, người đẹp từ chối trả lời về giá trị của những món đồ cô diện trên người. Cô cũng khéo léo từ chối đề cập đến số tiền đầu tư cho show diễn này. 

Trong buổi họp báo, Lý Nhã Kỳ tiết lộ Lynk Fashion Show 2015 năm nay sẽ chỉ có duy nhất một phần trình diễn BST Haute couture của nhà thiết kế người Pháp Alexis Mabille. Đạo diễn Việt Tú sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho chương trình.

Nói về việc mời Xa Thi Mạn sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cho biết, Xa Thi Mạn là một người am hiểu về thời trang, cô và Xa Thi Mạn có dịp được biết đến nhau trong những chuyến công tác. Khi Xa Thi Mạn nghe đến tên của nhà thiết kế Alexis, cô đã ngay lập tức nhận lời Lý Nhã Kỳ sẽ sang Việt Nam tham dự show diễn.

Việc bay sang Việt Nam ở thời điểm này đối với Xa Thị Mạn là một khó khăn và cũng là thách thức cho ekip thực hiện, bởi lịch làm việc của nữ diễn viên Hongkong rất sát sao, hầu như không có thời gian rảnh. Vì vậy, Xa Thi Mạn sẽ xuất hiện tại show diễn lần này và đi liền ngay sau đó.

 ly nha ky sut 3kg vi ap luc cong viec hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về Lynk Fashion Show 2015 ly nha ky sut 3kg vi ap luc cong viec hinh anh 2

Nhà thiết kế Alexis Mabille ly nha ky sut 3kg vi ap luc cong viec hinh anh 3

 ly nha ky sut 3kg vi ap luc cong viec hinh anh 4

Đạo diễn Việt Tú

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết, cô và ekip thực hiện chương trình gặp phải nhiều khó khăn trong khâu bảo quản trang phục. Để đảm bảo cho bộ sưu tập Haute couture đến được với khán giả Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã phải đồng ý với những yêu cầu từ phía nhà thiết kế Alexis Mabille như không được làm bẩn, trầy xước hay hư hỏng quần áo. Người mẫu trình diễn trang phục cũng tuyệt đối không được làm hỏng trang phục. Phòng thay đồ phải đạt tiêu chuẩn không có một hạt cát nào, không có vật gì có thể làm xước vải, thậm chí, sàn diễn phải mịn như… da em bé. 

Lý Nhã Kỳ giải thích, những trang phục Haute couture mất từ 6 tháng đến 1 năm để những người thợ may có thể đính tay tỉ mỉ từng chi tiết, hơn nữa, những người thợ may có khả năng may được đồ Haute couture cũng không còn nhiều, do đó, để được phép mang những bộ trang phục này sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã phải cam kết và thuyết phục Alexis ngày này qua ngày khác.

Các người mẫu trình diễn trong chương trình vẫn được ban tổ chức giữ bí mật đến phút chót. Mẫu số chung của những người mẫu này là chiều cao phù hợp và có kỹ năng catwalk tốt. Ngoài ra, người mẫu cũng phải thể hiện được linh hồn của các thiết kế.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô đã phải thuyết phục Alexis rất nhiều để nhà thiết kế tài ba chấp nhận các người mẫu Việt trình diễn bộ sưu tập của mình. Lý Nhã Kỳ từ chối chia sẻ về những yêu cầu mà nhà thiết kế người Pháp đưa ra vì không muốn thông tin này gây ảnh hưởng đến tâm lý các người mẫu trước show diễn. Cô cũng cho biết, nhà thiết kế có quyền hủy show diễn bất cứ lúc nào nếu cảm thấy điều kiện show diễn không đáp ứng yêu cầu ông đề ra. Chính vì những đòi hỏi khắt khe từ phía Alexis, Lý Nhã Kỳ đã sụt mất 3kg trong vòng 2 tuần. 

 ly nha ky sut 3kg vi ap luc cong viec hinh anh 5

Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế Alexis và đạo diễn Việt Tú trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông

Chương trình Lynk Fashion Show 2015 sẽ diễn ra gói gọn trong vòng 30 phút, với 35 thiết kế Haute couture được trình diễn catwalk khoảng 12 phút. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 11.11.2015 tại Gem Center, TP HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cháu gái cố công nương Anh là một người mẫu nổi tiếng được nhà mốt...
Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa...
Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...