Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:32 AM (GMT+7)

Mặc cho bị "ném đá" ở quê nhà, Ngân Anh vẫn đoạt Á hậu Liên lục địa

authorPhong Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 00:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi giành Miss People Choice, Lê Âu Ngân Anh nghiễm nhiên vào thẳng Top 6 và giành được Á hậu 4.

   

 mac cho bi "nem da" o que nha, ngan anh van doat a hau lien luc dia hinh anh 1

Á hậu 4 HH Liên lục địa Lê Âu Ngân Anh

Dù ban tổ chức để "chết sân khấu" gần 30 phút với sự cố chạy chương trình không đúng thời gian dự kiến như ban đầu. Đúng 20h30 ngày 26.1 đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 47 được diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của hơn 80 thí sinh.

Sau gần 1 tháng tranh tài, Lê Âu Ngân Anh phải trải qua rất nhiều "sóng gió" như không được cấp giấy phép dự thi, sự cố về trang phục hay trình diễn chưa được thuyết phục trong phần thi trang phục dân tộc... Cuối cùng, người đẹp giành được Miss People Choice và nhận được suất vào Top 6 cho người đẹp nhận được bình chọn cao nhất. Người đẹp được gọi tên trên sân khấu, cùng các thí sinh trong Top 20 chuẩn bị phần thi tiếp theo. Các đối thủ của cô rất đáng gờm gồm các người đẹp đến từ những cường quốc nhan sắc như Thái Lan, Ecuador, Phillipines....

 mac cho bi "nem da" o que nha, ngan anh van doat a hau lien luc dia hinh anh 2

Top 6 Hoa hậu Liên lục địa trả lời phần thi ứng xử.

 mac cho bi "nem da" o que nha, ngan anh van doat a hau lien luc dia hinh anh 3

Lê Âu Ngân Anh với sự cố lộ nội y trong phần thi với đầm dạ hội. Cư dân mạng cho rằng Ngân Anh copy mẫu váy của Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray.

Lê Âu Ngân Anh tự tin trả lời trong phần thi ứng xử và nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ. Cô trả lời về câu hỏi có nội dung là nạn nhân trên mạng xã hội một cách lưu loát. Ngân Anh tiết lộ bản thân cô là một nạn nhân, nhưng: "Ngày hôm nay, tôi đứng đây trước mặt các bạn để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp, để chiến đấu cho thế giới trở thành nhưng nơi tuyệt vời hơn. Tôi tin rằng đây là thành quả lớn nhất mà tôi từng đạt được trong cuộc đời mình".

Phần trả lời ứng xử lưu loát của Ngân Anh được fan quốc tế ca ngợi, thậm chí có người nhận định cô trả lời quá thông minh như học thuộc. Và, sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực, Lê Âu Ngân Anh được xướng tên với danh hiệu á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018.

 mac cho bi "nem da" o que nha, ngan anh van doat a hau lien luc dia hinh anh 4

Ngân Anh khoe vẻ đẹp hình thể trong phần thi áo tắm.

 mac cho bi "nem da" o que nha, ngan anh van doat a hau lien luc dia hinh anh 5

Miss Intercontinental giữ nguyên format giống mùa thi năm ngoái và không ngoài dự đoán Ngân Anh đạt giải á hậu chung cuộc.

 mac cho bi "nem da" o que nha, ngan anh van doat a hau lien luc dia hinh anh 6

Đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ đẹp của Lily là sự hòa trộn giữa cả phương Đông và phương Tây...
Alexina Graham chính là chân dài mới về chung một nhà với các thiên...
Stylist gợi ý cách chọn "phụ tùng" cho những mẫu váy xẻ cao như của...