Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:52 AM (GMT+7)

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều!

authorHoài My Thứ Ba, ngày 05/04/2016 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kể cả khi chàng trai bạn thầm thương trộm nhớ chẳng để ý gì đến bạn hay lúc chán nản chẳng muốn làm gì...

   

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 1

Phương pháp hiệu quả nhất để làm nguôi ngoai nỗi buồn: Tìm một niềm vui khác, và thời trang chẳng phải vẫn luôn là đam mê lớn nhất của bạn hay sao?

Đã là con gái, sẽ đến thời điểm là lại quay cuồng với những câu hỏi của họ hàng, bạn bè: Yêu anh nào chưa? Có bồ bao lâu rồi? Bao giờ cưới? Sao mãi chưa yêu ai đi? Lấy chồng đi không muộn đấy... nhiều khi phát đau đầu.

Rồi có những thời điểm, cứ xách túi ra khỏi nhà buổi tối, là bố mẹ lại thầm thì: Chắc nó hẹn bạn trai đấy! hay cứ nghe điện thoại buổi tối là mẹ lại nhìn đầy ẩn ý như kiểu sắp cưới đến nơi rồi ấy. Đôi khi chán nản chẳng muốn làm gì.

Sự cô đơn quá lâu cũng chợt trở thành một gánh nặng. Và rồi, nhiều khi bạn mất cả ý chí làm đẹp cho bản thân, bởi làm đẹp cho ai ngắm, mặc đẹp làm gì cho mất thời gian...

Nhưng, càng trong những lúc buồn nhất hay cô đơn nhất, bạn càng phải mặc đẹp. Chẳng phải để cho thiên hạ thấy mình xinh đẹp thế nào, chẳng phải để cho ai đó ngắm, mà để cho chính bản thân mình.

Kể cả khi chàng trai bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nhất quyết không yêu bạn dù anh ấy chẳng thích ai, kể cả khi mấy tháng trời bạn ra ngoài chỉ để hẹn hò với lũ bạn, kể cả khi bạn tới văn phòng vùi đầu vào những dự án mới cả ngày cả đêm...

Bởi chẳng có ai trung thành với bạn như chính bạn, chẳng có gì đáng giá để bạn tận hưởng hơn là phong cách thời trang đã mất bao lâu để định hình, và bởi, nói thật đi, kể cả buồn đến mấy, bỗng dưng được mọi người khen "Cô này mặc đẹp", ai mà chẳng vui lên đôi phần!

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 2

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 3

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 4

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 5

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 6

Chỉ riêng việc bạn lên mạng tìm kiếm các xu hướng mới hay mua sắm các món đồ cho mùa sắp tới, cũng đã tốn cả ngày rồi, còn đâu thời gian để cho nỗi cô đơn vây đến nữa!

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 7

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 8

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 9

Mặc đẹp, để chứng minh cho cả thế giới thấy bạn rất ổn, bởi nguyên tắc của một cô nàng mạnh mẽ là dù có nằm khóc cả đêm nhưng tới sáng vẫn phải rạng rỡ xuất hiện trước cả thế giới

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 10

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 11

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 12

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 13

 mac dep di dung nghi nhieu! hinh anh 14

Suy cho cùng, ai đó có thể làm cho bạn buồn, chẳng qua vì bạn đã cho phép họ chiếm một khoảng quá lớn trong tâm trí mình mà thôi!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài bộ sưu tập bikini phong phú thì cách người đẹp này diện chúng...
Người đẹp lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc làm đám cưới...
Những kiều nữ phòng gym xứ Hàn sở hữu khuôn ngực lý tưởng.