Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 16:57 PM (GMT+7)

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion

authorThu Thảo Thứ Ba, ngày 01/11/2016 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) La Thanh Thanh, á quân Vietnam's Next Top Model được NTK Công Trí chọn mặt gửi vàng làm gương mặt mở màn cho show diễn sắp tới của anh ở Hà Nội.

   

Sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đang trong giai đoạn nước rút để chính thức chào sân giới mộ điệu thủ đô. Dường như tất cả đều háo hức đếm ngược phút mở màn của sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam này. 

Nguyễn Công Trí tiếp tục là NTK mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và người mẫu La Thanh Thanh (Fung La) cũng là gương mặt mở màn cho BST của NTK tài năng này. Poster chính thức BST của NTK Công Trí đã ra mắt. Dù chỉ cao 1m54 nhưng Fung La từng lọt vào tận đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 - một điều chưa hề có trong tiền lệ và gây xôn xao dư luận theo dõi ngành thời trang. 

 mau 154cm mo man san dien vietnam international fashion hinh anh 1

Một La Thanh Thanh với ánh mắt ma mị nhưng đầy mạnh mẽ xoáy sâu vào người đối diện, một La Thanh Thanh đầy quyền lực và ấn tượng.

Tiếp tục với bộ sưu tập No.9 “Lúa” với lụa Lãnh Mỹ A huyền thoại, đậm hồn dân tộc, NTK Nguyễn Công Trí một lần nữa gây nên cơn sốt lớn với người hâm mộ thời trang bởi sự tinh tế trong từng thiết kế, sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và công nghệ. Với “Cô gái của kẻ lạ và tôi” mùa Thu Đông 2016 lần này, NTK Nguyễn Công Trí sẽ lại làm khán giả yêu thời trang bất ngờ với bộ sưu tập kết hợp công nghệ cùng cảm hứng vàng hồng táo bạo. 

 mau 154cm mo man san dien vietnam international fashion hinh anh 2

Poster phiên bản màu của BST " Cô gái của kẻ lạ và tôi"

 mau 154cm mo man san dien vietnam international fashion hinh anh 3

Chính phong thái xuất thần và khả năng phá bỏ mọi giới hạn của cô đã khiến anh tin tưởng giao trọng trách “nặng kí” này cho La Thanh Thanh, và tràn đầy hi vọng cô sẽ truyền tải trọn vẹn ý tưởng bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi".

Ngoài ra, Ngọc Châu chính thức trở thành gương mặt mở màn của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và là người mẫu xuất hiện trên bộ hình poster chính thức của chương trình.

 mau 154cm mo man san dien vietnam international fashion hinh anh 4

 mau 154cm mo man san dien vietnam international fashion hinh anh 5

Không phụ lòng trông chờ của khán giả, Ngọc Châu đã chứng tỏ được sự trưởng thành, thần thái của một top model và “phá bỏ mọi giới hạn” sau 1 tháng đăng quang. Ngọc Châu thể hiện trọn vẹn tinh thần “Future Now” - tinh thần chủ đạo của mùa Thu Đông 2016.

 mau 154cm mo man san dien vietnam international fashion hinh anh 6

Poster chính thức của chương trình

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiết lộ bí quyết làm đẹp của con gái Võ Tắc Thiên - Thái Bình công...
Đến “thần tiên tỷ tỷ” cũng còn có khuyết điểm cơ mà!
Nguyễn Chế Quỳnh Châu khẳng định cô không có bạn nữ thân trong nghề...