Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 05:18 AM (GMT+7)

Mẫu 9X kiếm bộn tiền nhờ "lăn lộn" trên mạng xã hội

authorThu Hương Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 14:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chân dài Gabrielle Epstein khẳng định đăng ảnh "tự sướng" còn kiếm được nhiều tiền hơn làm người mẫu thông thường.

   

Theo chia sẻ từ một chân dài 21 tuổi tên là Gabrielle Epstein, đăng hình ảnh "tự sướng" lên trang cá nhân thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn 4 ngày làm người mẫu thời trang. 

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 1

Người mẫu trẻ Gabrielle Epstein

Người mẫu trẻ Gabrielle Epstein, tới từ Gold Coast sở hữu một tài khoản Instagram có khoảng 700 ngàn người theo dõi. Trang cá nhân này không chỉ là nơi để cô khoe ảnh mà còn là "công cụ kiếm cơm" rất đắc lực. Bằng việc đăng hình ảnh có chủ đích, cô có kiếm hàng ngàn đô la. Gabrielle Epstein kiếm chác từ mạng xã hội còn nhiều tiền hơn số tiền cô làm mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng. Bởi vậy, người ta gọi cô là một "người mẫu mạng xã hội'.

Sở dĩ có khái niệm về "người mẫu mạng xã hội" là bởi khi một ai có tài khoản mạng xã hội nhiều đối tượng theo dõi như 100 ngàn người bấm "follow" trên Instagram thì các nhãn hàng sẽ đặc biệt chú ý tới. Những thương hiệu yêu thích quảng cáo trên các trang của những "ngôi sao mạng xã hội" bởi hiệu quả lan tỏa rất mạnh mẽ. 

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 2

Cô quảng cáo bằng cách sử dụng sản phẩm và chụp lại ảnh

Gabrielle chia sẻ, kể cả khi người mẫu thông thường có nhiều công việc, sau khi trừ hết các khoản cho công ty chủ quản, cơ quan thuế, họ chỉ còn lại rất ít tiền. Trong khi đó, việc tận dụng mức độ nổi tiếng để quảng cáo trên trang cá nhân lại thu được nhiều tiền hơn hẳn. 

Hiện tại Gabrielle Epstein đang quảng cáo đủ loại mặt hàng, từ quần áo cho tới đồng hồ, trang sức, kính. Cô quảng cáo khá khéo léo, bằng cách mặc hoặc cầm chúng, chụp một bức ảnh thật đẹp và không quên tag nhãn hàng vào hình. Mỗi một ảnh của Gabrielle Epstein có khoảng 25 ngàn người thích, điều này tương đương với có ít nhất 25 ngàn người đã nhìn thấy sản phẩm cô muốn quảng cáo. Cô được trả vài trăm đô cho một hình hoặc vài ngàn đô cho 1 tuần đăng ảnh. 

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 3

Đối với Gabrielle Epstein, công việc làm mẫu bình thường vừa vất vả lại chẳng được nhiều tiền

Không chỉ được trả thù lao hậu hĩnh mà Gabrielle Epstein còn nhận được vô số quà tặng từ các nhãn hàng. 

Tuy nhiên để kiếm tiền nhờ việc làm người mẫu mạng xã hội, Gabrielle Epstein cũng phải bỏ nhiều thời gian để chăm chút cho trang cá nhân của mình. Cô liên tục up ảnh lên mạng và luôn đảm bảo hình ảnh của mình phong phú, đa  dạng, đẹp hoàn hảo, kích thích thị giác.

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 4

Người đẹp quảng cáo đồng hồ và trang sức trên Instagram

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 5

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 6

 mau 9x kiem bon tien nho "lan lon" tren mang xa hoi hinh anh 7

Những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân rất phong phú

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....