Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:08 AM (GMT+7)

Mâu Thanh Thủy muốn được nổi bật theo cách riêng

authorNam Nguyễn Thứ Bảy, ngày 13/02/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 chia sẻ về một năm với nhiều niềm vui lẫn nỗi tiếc nuối.

   

Mâu Thanh Thủy được biết đến sau khi trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Tuy tên tuổi cô không quá nổi trội trong làng mốt Việt Nam nhưng nhắc đến cô, khán giả không khó để nhớ ra khuôn mặt góc cạnh cá tính cùng chiều cao đặc biệt 1m78.

Trong ngày đầu năm, chân dài sinh năm 1992 đã có những chia sẻ về dự định của cô trong năm tuổi.

 mau thanh thuy muon duoc noi bat theo cach rieng hinh anh 1

Mâu Thanh Thủy - "thần may mắn" của quán quân Project Runway các mùa

Tôi nổi bật theo cách riêng của mình

- Đang được mệnh danh là "lucky model" (người mẫu may mắn) khi diễn cho nhà thiết kế nào thì người đó dành quán quân Project Runway, chị nghĩ sao về điều này?

Được mọi người gọi là “lucky model” là một niềm vui đối với tôi. Tôi nghĩ đó là một sự trùng hợp vô cùng đặc biệt. Từ khi tôi chưa là quán quân, trình diễn cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, sau đó diễn mở màn cho Lý Giám Tiền và năm nay là người kết show cho Tiến Truyển. Mặc dù không có sự sắp xếp nào trước nhưng tôi là người mẫu duy nhất được trình diễn cho cả 3 quán quân này.

Tôi cảm thấy vui vì nghĩ mình là một phần góp mặt trong thành công của họ. Tuy nhiên, khi bắt đầu catwalk từ một vị trí bình thường, cho đến khi đi catwalk ở vị trí đặc biệt thì không phải tự nhiên mà tôi có được.  

- Đi diễn thời trang đã lâu, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Mâu Thanh Thủy vẫn chưa thật sự nổi bật lên. Chị lý giải thế nào về điều này?

Quan niệm của tôi là “phải biết mình là ai và đang ở đâu”. Tôi luôn tự tin vì đã làm được những gì mình thích, yêu những gì mình làm. Có thể tên tuổi tôi chưa nổi lên như một hiện tượng, nhưng tôi nổi bật theo cách riêng của mình. Và tôi hướng mình đi theo con đường “sạch sẽ” chứ không dùng scandal. Tôi không muốn mình như một làn gió mới và lướt qua rất nhanh.

 mau thanh thuy muon duoc noi bat theo cach rieng hinh anh 2

Mâu Thanh Thủy muốn nổi bật theo cách riêng của mình

- Là một trong những gương mặt sáng giá của làng người mẫu Việt Nam, vì sao chị không chinh chiến tại các đấu trường quốc tế như nhiều người mẫu hiện nay?

Không phải tôi không muốn “chinh chiến” thị trường quốc tế. Thật ra, tôi đã có kế hoạch này cho năm 2016 của mình, nhưng vì tôi còn một vài dự định chưa hoàn thành xong tại Việt Nam nên đến giữa năm nay tôi mới thực hiện được. Hy vọng các kế hoạch sẽ diễn ra đúng tiến độ.

- Bận rộn với công việc, vậy chuyện tình cảm của chị thì sao?

Tôi chưa nghĩ đến tình cảm lúc này (cười). Đôi khi tôi cũng có thời gian rảnh, nhưng không biết sao vẫn chưa dám nghĩ tới. Thôi thì tùy duyên vậy.

Cát-xê tăng tỉ lệ thuận với tần suất xuất hiện

- Theo đánh giá của chị, năm vừa qua là một năm như thế nào với chị?

Năm vừa qua, tôi thấy mình làm tốt những công việc của mình, ngày càng học hỏi được nhiều hơn những kinh nghiệm trên sàn catwalk lẫn trong cuộc sống. Việc xuất hiện nhiều trên các bìa báo tên tuổi cũng khiến tôi rất vui và tự hào.

- Xuất hiện nhiều trên sàn catwalk lẫn trên các bìa báo vậy, chắc hẳn cát-xê của chị cũng rất khá?

Dĩ nhiên cát-xê sẽ tăng tỉ lệ thuận với tần suất tôi xuất hiện. Tôi cũng muốn cát-xê nhận được xứng đáng với công sức lao động.

 mau thanh thuy muon duoc noi bat theo cach rieng hinh anh 3

Catxê của nữ người mẫu tăng tỉ lệ thuận với tần suất xuất hiện của cô

- Trong năm qua, điều gì khiến chị hài lòng hoặc chưa hài lòng?

Năm qua, tôi hài lòng vì nhiều điều nhưng trái lại, có một điều duy nhất khiến tôi không hài lòng. Đó là bị trì hoãn lịch làm việc tại nước ngoài của mình do chưa hoàn tất giấy tờ. Hiện tại thì tất cả giấy tờ, thủ tục đều đã xong rồi. Hy vọng sẽ không còn trục trặc gì xảy đến.

- Theo chị, năm Thân sẽ mang lại vận hội gì cho cô gái tuổi Thân như chị?

Năm nay sẽ mang đến vận hội gì cho tôi thì chưa biết nhưng vì là năm tuổi nên tôi cứ tung hoành hết cỡ thôi.  

- Kỷ niệm đẹp về ngày Tết trong chị là những kỷ niệm như thế nào?

Tôi là người Sài Gòn nên những ngày Tết tôi thường thấy đường xá rất vắng xe cộ. Ít người đi ra đường nhưng khi về nhà, mọi người đều tụ tập ăn uống, nhộn nhịp, giống như cả một thành phố nhỏ trong nhà mình. Năm nào cũng như thế nên tôi xem đó là kỷ niệm đẹp về ngày Tết của mình.

- Năm mới, chị cầu mong gì cho bản thân mình?

Tôi mong muốn trong năm tới, mình sẽ phát triển hình ảnh thật tốt để khán giả biết đến mình nhiều hơn. Đồng thời, tôi cũng mong các dự định của mình sẽ được thực hiện, và một chút may mắn sẽ đến với tôi. (Cười)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.