Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:26 AM (GMT+7)

Mẫu Victoria’s Secret tham dự Tuần thời trang Việt

authorNam Nguyễn Thứ Năm, ngày 21/04/2016 17:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu da màu đến từ nước Mỹ Sessilee Lopez đã chính thức xác nhận sẽ tham dự sự kiện Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016.

   

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 1

Người mẫu da màu Sessilee Lopez

Theo thông tin mới nhất từ phía Ban tổ chức, người mẫu da màu đến từ nước Mỹ Sessilee Lopez đã chính thức xác nhận sẽ tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 (kéo dài từ ngày 23-26.4). Đặc biệt, cô sẽ xuất hiện ngay trong đêm đầu tiên mở màn và là khách mời đặc biệt của show diễn Harper’s Bazaar by Cory Couture diễn ra ngày 23.4.

Sinh năm 1989, Sessilee Lopez đang là người mẫu sáng giá của làng thời trang thế giới. Cô liên tục góp mặt ở các chiến dịch quảng cáo và show diễn của các thương hiệu hàng đầu như Shiatzy Chen, Fendi, Dolce & Gabbana, Jean Paul Gaultier, Karl Lagerfeld, Marc Jacobs, Lanvin, Hermès… từng xuất hiện trên ảnh bìa hàng loạt tạp chí thời trang uy tín  như Vogue, V Magazine, W Magazine, Allure, i-D.Dazed & Confused, Marie Claire, Elle…

Sessilee Lopez còn từng là người mẫu của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret trong hai năm 2008 và 2009. Đặc biệt, người đẹp còn gây sốt với cộng đồng những người yêu thời trang khi cùng ba siêu mẫu da màu khác là Naomi Campbell, Liya Kebede và Jourdan xuất hiện 4 trang bìa khác nhau của ấn phẩm “All-black” của tạp chí Vogue Mỹ.

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 2

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 3

Sessilee Lopez từng là người mẫu của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret 

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 4

Hiện tại, Sessilee Lopez được xếp vào hàng những chân dài da màu đắt giá nhất hành tinh, khi góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng 

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 5

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 6

Sessilee Lopez xác nhận sẽ tham dự vào Vietnam International Fashion Week 2016 là một thông tin khiến giới mộ điệu thời trang rất háo hức và mong chờ. 

 mau victoria’s secret tham du tuan thoi trang viet hinh anh 7

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week 2016) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23-26.4.2016 tại Gem Center, TP HCM.

Theo đó, các nhà thiết kế sẽ tham gia vào các khung giờ sau đây:

- Ngày 23.4: Công Trí (Vietnam), Joe Chia (Malaysia), Happer's Bazzar by Cory Couture 

- Ngày 24.4:  Thủy Nguyễn (Vietnam), Nina Naustdal (Anh), Quang Nhật (Vietnam), Klar Vov (Thailand), Hoàng Minh Hà (Vietnam)

- Ngày 25.4: Victoria Huyền Nguyễn (Vietnam), Đinh Văn Thơ (Vietnam), Frederick Lee (Singapore), Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển (Vietnam), Eymeric Francois (France), Hoàng Quyên (Vietnam)

- Ngày 26.4: Dany Atrache (France), Lê Thanh Hòa (Vietnam) và một số thương hiệu thời trang trong nước

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vậy những vùng đất này có gì đặc biệt về vị trí địa lý, điều kiện...
3 người đẹp Việt công khai chuyện hút mỡ, độn vòng 3.
Tranh tài tại cuộc thi “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới” 2018, Phan...