Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:17 PM (GMT+7)

"Mc tội đồ" vẫn được dẫn Hoa hậu Hoàn vũ 2016

authorThu Hương Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 16:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "MC tội đồ" Steve Harvey tiếp tục được dẫn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

   

 "mc toi do" van duoc dan hoa hau hoan vu 2016 hinh anh 1

MC Steve Harvey

Theo thông tin mới nhất từ Abc-cbn, nam MC từng gây nên nhầm lẫn nghiêm trọng tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là Steve Harvey, sẽ tiếp tục được chọn là người dẫn cho sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2016 được tổ chức tại Philippines. Thông tin này đã khiến rất nhiều người dẫn Philippines sửng sốt. 

Steve Harvey bị phong là "MC tội đồ" sau màn đọc tên nhầm hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức vào cuối tháng 12 năm ngoái. Thay vì  người đẹp Philippine Pia Wurtzbach thì Steve Harvey nhìn và đọc nhầm sang đại diện Colombia Ariadna Gutiérrez là người giành vương miện. 

 "mc toi do" van duoc dan hoa hau hoan vu 2016 hinh anh 2

Những gì diễn ra trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gây sốc

Năm nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Philippines. Đây là lần thứ ba cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được diễn ra tại Philippines. Hai lần trước đây đều là tại thủ đô Manila vào các năm 1974 và 1994. MC Steve Harvey cho biết ông muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới người dân Philippines vì nhầm lẫn đáng tiếc vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. 

Trước đó nam MC da màu nổi tiếng này đã công khai xin lỗi 2 người đẹp phải chịu ảnh hưởng từ sự cố trao nhầm vương miện, đó là hoa hậu Pia Wurtzbach và Ariadna Gutiérrez sau khi cuộc thi kết thúc. 

Ông Kat de Castro, thứ trưởng bộ Du lịch Philippines khẳng định về thông tin MC Harvey được tiếp tục dẫn Hoa hậu Hoàn vũ đăng cai tại đất nước nghìn đảo. Ông cũng tiết lộ rằng điều này còn khiến cả Tổng thống Philippines Rodgrio Duterts cũng bất ngờ. 

Theo một số trang tin của Mỹ thì Harvey có những hợp đồng kéo dài nhiều năm với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Những hợp đồng này được ký từ trước khi sự cố trao nhầm vương miện diễn ra. Hợp đồng kéo dài từ 3 - 7 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.