Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 23:38 PM (GMT+7)

"Miss World Beauty 2015" bị đình chỉ sát giờ diễn

authorKim Oanh Thứ Năm, ngày 05/11/2015 16:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc thi "Miss World Beauty 2015" và đêm giao lưu "Bình minh Phương Đông 3" đã bị đình chỉ do chưa được cấp phép.

   

Hôm nay, ngày 5/11, ông Trần Quang Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và du lịch Đà Nẵng cho biết, Sở đã đình chỉ đêm giao lưu Việt Nam với các nước trong khối SNG với chủ đề "Bình minh Phương Đông 3".

Đây là chương trình do một công ty TNHH có trụ sở tại TP.HCM dự kiến tổ chức tại nhà hát Trưng Vương tối hôm qua, 4/11. Ngoài phần tham gia của các người đẹp, nghệ sĩ trong khối SNG (Miss World Russian Beauty 2015 Vita Roy, nghệ sĩ Nga Grachevsky Boris, ngôi sao truyền hình Afrikantova Marina, nữ diễn viên Bakurova Elena, siêu mẫu Nga Illarionova Olga...) còn có các nghệ sĩ Việt Nam: NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Kyo York, quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 Hồng Minh, các người đẹp Diễm Hương, Diệu Hân, Trà Ngọc Hằng...

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu kiểm tra, đình chỉ chương trình trước thời điểm diễn vài giờ do chưa được cấp phép. Trước đó, gần 500 vé mời cũng đã phát đến tay các đại biểu.

Trong các ngày 28, 29, 30/10, công ty này đã tổ chức cuộc thi hoa hậu Miss World Beauty 2015, với sự góp mặt của các thí sinh đến từ các nước SNG như: Nga, Kazakhtan, Belarus, Aizerbaijan, Ukraine và Uzbekitstan… Họ cũng tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa khác bao gồm: lễ hội Halloween trên du thuyền, các hoạt động thể thao dưới nước…

 "miss world beauty 2015" bi dinh chi sat gio dien hinh anh 1

Người đẹp Nga trong phần trình diễn đầm dạ hội

Ông Trần Quang Thanh cũng cho biết, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn yêu cầu Đà Nẵng đình chỉ cuộc thi này vì không có giấy phép, sai quy định tại Nghị định 79 về quản lý các chương trình nghệ thuật, thi hoa hậu, thi người đẹp, thời trang.

“Đây là cuộc thi hoa hậu đến từ các nước SNG, liên quan đến người nước ngoài nên bắt buộc phải xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn – cơ quan quản lý Nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về lĩnh vực nghệ thuật” – ông Thanh cho biết thêm.

Bên cạnh đó, dù chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép nhưng BTC chương trình đêm "Bình Minh Phương Đông 3" vẫn tiếp tục thông tin lên các phương tiện thông tin truyền thông và đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn đình chỉ. Sở cũng sẽ xử phạt đối với những sai phạm của đơn vị tổ chức cuộc thi này theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiêu Châu Như Quỳnh bị mặc lộ liễu khi đi xem Tuần lễ thời trang...
Show diễn trên du thuyền triệu đô của Lê Thanh Hòa đã vẽ nên bức...
Mê mẩn vẻ đẹp "từ phía sau" của các người đẹp Việt.