Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 11:54 AM (GMT+7)

Mối quan hệ của Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Kỳ Duyên ít ai biết

authorT.L Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 11:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ học cùng trường, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh còn có mối quan hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên mà ít ai biết.

   

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm khá nhiều. Bức ảnh cô chụp chung Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy những điểm trùng hợp… khó tin giữa hai cô gái này.

 moi quan he cua hoa hau my linh va hoa hau ky duyen it ai biet hinh anh 1

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016, 2 năm sau khi Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu

Cả Đỗ Mỹ Linh và Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều sinh năm 1996, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe yếu nên Đỗ Mỹ Linh đã xin rút lui ngay từ những chặng thi đầu. Cả hai cô gái đều đang theo học tại Đại  học Ngoại thương Hà Nội – nơi là môi trường học tập của nhiều người đẹp từng tham gia các cuộc thi nhan sắc Việt.

Năm 2014, Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây sự bất ngờ khi trùng tên với MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, còn khi MC xướng tên Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, nhiều người nghĩ ngay đến nữ ca sĩ Đỗ Mỹ Linh.

Tuy không học chung ngành, chung lớp nhưng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng có kỷ niệm nho nhỏ với Hoa hậu Kỳ Duyên.

 moi quan he cua hoa hau my linh va hoa hau ky duyen it ai biet hinh anh 2

Bức hình Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chụp cùng Hoa hậu Kỳ Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Khi được hỏi về Hoa hậu Kỳ Duyên và những thông tin liên quan đến lùm xùm gần đây, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Tôi và Kỳ Duyên có quen nhau từ trước khi Kỳ Duyên đăng quang. Tôi thấy ở ngoài đời, Kỳ Duyên là một cô gái năng động và rất đặc biệt. Bản thân tôi sau này sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm, nghĩa vụ của một hoa hậu Việt Nam”.

Chia sẻ với báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng cho biết, cô và Hoa hậu Kỳ Duyên từng tham gia chung một câu lạc bộ và ấn tượng đầu tiên của cô về Hoa hậu Kỳ Duyên “khá là nghịch”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Paris, có dịp gặp gỡ...
Muốn giành được ngôi vị cao tại Hoa hậu thế giới 2018, Tiểu Vy phải...
Người đẹp Mông Cổ gặp nhiều bất tiện vì khuôn ngực đồ sộ. Cô bị...