Thứ Năm, ngày 24/01/2019 09:23 AM (GMT+7)

Nam Trung chính thức là người "cầm trịch" The Face 2018

authorBích Bông Thứ Tư, ngày 30/05/2018 00:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chưa hết nóng khi công bố Minh Hằng là huấn luyện viên thứ 2 thì nhà sản xuất The Face 2018 tiếp tục tiết lộ người sẽ dẫn dắt chương trình năm nay.

   

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm được nhiều người nổi tiếng "chọn mặt gửi vàng" tại Việt Nam. Nhưng cột mốc làm nên tên tuổi của anh trong làng thời trang chính là khi anh trở thành giám khảo tại mùa thứ 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model (VNTM)

 nam trung chinh thuc la nguoi "cam trich" the face 2018 hinh anh 1

Với những nhận xét sắc sảo và đanh thép, Nam Trung nhận được nhiều kỳ vọng khi trở thành host của The Face 2018.

Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lực số lần trở thành ban giám khảo của chương trình VNTM với 5 lần ngồi ghế nóng. 

The Face Việt Nam 2018, lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, chương trình đã thu hút được rất nhiều những hồ sơ sáng giá của các thí sinh. Với mặt bằng thí sinh năm nay, sự xuất hiện của Nam Trung với cách truyền đạt thuyết phục và kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu, sẽ góp phần tìm ra những thí sinh tiềm năng để trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu.

 nam trung chinh thuc la nguoi "cam trich" the face 2018 hinh anh 2

Nam Trung trên ghế nóng chương trình Vietnam's Next Top Model.

Vai trò của host tại chương trình The Face 2018 không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò host bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ. Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội.

Bộ tứ của chương trình The Face 2018 đang dần được lộ diện. Huấn luyện viên - siêu mẫu Võ Hoàng Yến; huấn luyện viên - ca sĩ, diễn viên Minh Hằng - gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu tại Việt Nam; host Nam Trung – giám khảo quen mặt tại các mùa VNTM và mảnh ghép cuối cùng sẽ được tiết lộ tại sự kiện casting The Face 2018 tại TPHCM, diễn ra vào ngày 30.5.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bật mí bí quyết đằng sau nhan sắc trẻ mãi chẳng già của thánh cô...
Tổng số tiền búp bê Ken chi cho thẩm mỹ đến năm 35 tuổi là 18 tỷ...
Trang phục liền thân màu nude không phản cảm nhưng dễ gây hiểu lầm...