Thứ Hai, ngày 23/04/2018 18:57 PM (GMT+7)

Nâng vòng 1 bị hỏng, cô gái Trung Quốc mất ngực trái

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 07/07/2015 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô Lưu đến từ Trung Quốc nhận phải di chứng khủng khiếp từ việc nâng ngực mà không kiểm tra phản ứng cơ thể. 

   
Một phụ nữ trẻ người Trung Quốc đã nhận phải hậu quả kinh hãi từ việc bơm ngực hỏng. Ca phẫu thuật trùng tu lại vòng 1 đã hoàn toàn thất bại, khiến cô chỉ còn một bên ngực và một vết sẹo dài ở phía ngực còn lại, phía.

 nang vong 1 bi hong, co gai trung quoc mat nguc trai hinh anh 1

Cô Lưu tỉnh dậy với một bên ngực biến mất

 

Đài truyền hình tỉnh Chiết Giang đưa tin, cô gái họ Lưu, 24 tuổi đã tỉnh dậy trong bệnh viện với tình trạng hoàn toàn kích động. Cô la hét với chồng sau khi phát hiện một bên ngực của mình đã biến mất. 

Vào năm ngoái, cô Lưu tiêu tốn tới 40 ngàn tệ (tương đương với 140 triệu đồng) để trùng tu lại vòng 1 lép kẹp. Cô gái trẻ không yêu cầu kích cỡ quá to mà chỉ muốn nâng cỡ ngực từ A - B để mặc váy cưới cho đẹp. 

Sau khi tiến hành cấy ghép độn ngực, cô gái họ Lưu cảm thấy vô cùng khó chịu và thường xuyên bị đau nhói ở phía ngực trong suốt nửa năm trước. Không thể chịu nổi những cơn nhức nhối, cô Lưu đã tới bệnh viện để kiểm tra. 

Các bác sĩ đã phát hiện ra cô Lưu bị hiện tượng co thắt túi ( hay còn gọi là co bao, bệnh nhân sẽ cảm thấy ngực bị co cứng, đau tức, có trường hợp hai ngực lệch nhau, căng phồng như quả bóng.  Hiện tượng co thắt túi chiếm tỉ lệ cao nhất trong các rủi ro từ việc phẫu thuật nâng ngực). 

Theo Apple Daily Hong Kong, người phụ nữ họ Lưu này đã phải tới bệnh viện để tiếp tục thực hiện ca xử lý hỏng hóc vòng 1. Tuy nhiên, cô thức dậy với một bên ngực biến mất.

Các bác sĩ cho biết họ chỉ gỡ bỏ túi độn ngực chứ không hề loại bỏ hoàn toàn ngực như cô Lưu phản ánh. Họ cũng giải thích thêm, cô Lưu bị mắc một chứng bệnh tim, khiến cơ thể của cô phản ứng với những vật lạ đưa vào. 

Hiện, trung tâm thẩm mỹ và cô Lưu đang đàm phán khoản bồi thường lên tới 500 ngàn tệ (1.7 tỉ đồng). 

 


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mê mẩn vẻ đẹp "từ phía sau" của các người đẹp Việt.
Angela Phương Trinh, Ngân 98 mặc váy quây trễ nải vô cùng bắt mắt,...
Theo đánh giá chung của những người quan tâm cuộc thi, nhan sắc của...