Thứ Ba, ngày 19/06/2018 16:29 PM (GMT+7)

Next Top Model: Lý Quí Khánh tiết lộ lý do "cứu" người kém

authorAnh Đào Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lý Quí Khánh "bung lụa" thị phạm trước sự ngỡ ngàng của top 16 thí sinh xuất sắc, đồng thời anh cũng tiết lộ lý do tại sao không loại cô gái bị ghét nhất nhà chung.

   

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 1

Tập 4 Vietnam's Next Top tới đây, top 16 thí sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng giám khảo Lý Quí Khánh trong thử thách tạo dáng cùng vải lụa. Nhà thiết kế điển trai hướng dẫn tận tình cho các thí sinh giúp họ tạo dáng tốt nhất cho phần thi của mình. Đặc biệt, anh còn thị phạm "bung lụa" trước ống kính trước sự ngỡ ngàng của các học trò. 

Các thí sinh khá “chật vật” khi thể hiện vì vừa phải nằm trên bục nhỏ, vừa phải liên tục tạo dáng cùng các dải lụa chuyển động không ngừng. Giám khảo nam thần không ngại ngần "ném" những lời nhận xét không tốt về phía thí sinh bởi họ cứ mãi loay hoay với những dải lụa mà quên mất đi biểu cảm, cảm xúc trong từng tấm hình.

Vì không hài lòng trước phần thi của thí sinh, giám khảo Lý Quí Khánh quyết định tự tay hướng dẫn cách thí sinh cách tạo dáng ấn tượng nhất. Tuy là lần đầu đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình Vietnam’s Next Top Model, nhưng nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã thể hiện được những khả năng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình trong hướng dẫn và đào tạo thí sinh. 

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 2

Giám khảo nam thần thị phạm cho thí sinh

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 3

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 4

Anh tự tay hướng dẫn thí sinh tạo dáng cùng vải lụa

Trước đó, trong tập 3 của chương trình, ban giám khảo đã gây sự bất ngờ khi đã ‘cứu” cô nàng lắm chiêu Thùy Trâm ở phút chót để cô có thể ở lại và đồng hành tiếp với chương trình. Kết quả gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, cho rằng Thùy Trâm không xứng đáng nhận được sự ưu ái này. 

Khi được hỏi về kết quả của chương trình, liệu đây có phải là chiêu trò để thu hút người xem hay không, giám khảo Lý Quí Khánh chia sẻ: “Kết quả của tập 3 hoàn toàn thuyết phục, mặc dù Trâm có phần ăn may trong cả hai buổi chụp ảnh cùng với La Thanh Thanh, nhưng ở ban giám khảo, chúng tôi nhận thấy được niềm đam mê, quyết tâm và bên trong Thùy Trâm. Em còn có nhiều tiềm năng mà chúng tôi muốn mài dũa để có thể tỏa sáng hơn trong tương lai. Chúng tôi xem đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho Thùy Trâm có thể tập trung và nghiêm túc hơn trong những vòng thi kế tiếp”.

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 5

Lý Quí Khánh mặc áo in tên mình ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top

Trải qua 6 mùa giải, căn phòng thải loại thí sinh vẫn được đánh giá là đáng sợ nhất. Vietnam’s Next Top Model khẳng định sự chuyên nghiệp và quy mô hoành tráng của mình bằng sự nâng cấp căn phòng nguy hiểm này tại mùa thứ 7 với chủ đề Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn.

Căn phòng được trang trí hơn 150 bóng đèn sân khấu, 500 ống tuýp bằng inox và hơn 20 hình khối được cắt bằng gương với nhiều tạo hình khác nhau để tạo nên độ lung linh và bí ẩn cho căn phòng này. Những hình khối mô tả miếng kính vỡ thể hiện đúng tinh thần “break the rules”.

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 6

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 7

Không gian hoành tráng của phòng loại thí sinh mùa 7 

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 8

Phòng loại thí sinh mùa 6

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 9

Phòng loại thí sinh mùa 4

 next top model: ly qui khanh tiet lo ly do "cuu" nguoi kem hinh anh 10

Phòng loại thí sinh mùa 2

Xem bình luận
ok iloveyou
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi người một công việc, một môi trường học tập và đến từ nhiều nơi...
Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...
Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người...