Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 23:47 PM (GMT+7)

Ngọc Châu Next Top: "Tôi sẽ không là quán quân nhạt nhòa"

authorDan Phạm Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 23:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vượt qua rất nhiều thử thách, chiến thắng của Ngọc Châu đã hoàn toàn thuyết phục 4 vị giám khảo khó tính cùng tất cả khán giả yêu mến chương trình Vietnam Next Top Model.

   

Sau hơn 10 tập thi với rất nhiều những thử thách đầy cam do, thí sinh Ngọc Châu đã chiến thắng đầy thuyết phục trước sự ủng hộ nhiệt tình 4 vị giám khảo khó tính của cuộc thi Vietnam Next Top Model cũng như toàn thể khách mời có mặt trong hội trường của nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp. HCM. Vỡ òa trong niềm hạnh phúc và vui sướng, Ngọc Châu đã có những chia sẻ về sự thành công đầu tiên của mình trong chặng đường chinh phục sàn runway.

 ngoc chau next top: "toi se khong la quan quan nhat nhoa" hinh anh 1

Ngọc Châu xúc động trong giây phút đăng quang, dù mệt và thầm mồ hôi cô cũng cô gắng trả lời tất cả câu hỏi của phóng viên.

Chúc mừng tân quán quân của cuộc thi Vientam Next Top Model 2016, bạn có thể chia sẻ cảm xúc hiện tại của mình lúc này?

Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc và nghẹn ngào khi nắm được giải thưởng cao quý nhất trong tay, tôi không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn ban giám khảo, bạn bè, gia đình và những ai yêu quý tôi trong suốt thời gian qua, tôi chỉ muốn được trở về ngay với gia đình để hân hoan niềm vui này.

 ngoc chau next top: "toi se khong la quan quan nhat nhoa" hinh anh 2

Hân hoan niềm vui trong vòng tay người mẹ, cả cô và mẹ đều bật  khóc nức nở tkhi Thanh Hằng xướng tên cô là quán quân năm nay.

Bạn có suy nghĩ như thế nào nếu đêm nay mình không phải là quán quân mà là 4 thí sinh còn lại?

Cũng như những người mẫu thành danh thường nói, việc một người mẫu thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chặng đường phía sau cuộc thi. Ngay cả bản thân tôi nếu đêm nay không là quán quân, chắc chắn tôi cũng sẽ chúc mừng cho người bạn của mình. Tôi mong muốn mọi người không chỉ nhìn vào tôi, mà còn tất cả các thí sinh khác trên con đường theo đuổi sự nghiệp người mẫu sau cuộc thi.

 ngoc chau next top: "toi se khong la quan quan nhat nhoa" hinh anh 3

Nét đẹp thanh tú cùng vẻ ngoài tinh khôi là điểm mạnh giúp Ngọc Châu thắng thế, vượt qua Fung La giành ngôi vị Quán quân VNTM 2016.

Ngay sau đêm nay, bạn đã có kế hoạch nào vạch định cho mình chưa?

Hiện tại tôi chỉ muốn trở về ngay với gia đình sau rất nhiều thời gian xa cách, sau đó, tôi chắc chắc sẽ rèn dũa kĩ năng ngoại ngữ của mình cũng như khả năng chuyên môn, tôi muốn mọi người nhận thấy sự trưởng thành của tôi sau cuộc thi.

Ngọc Châu có sợ mình sẽ bị mọi người gọi là quán quân nhạt nhòa như Hương Ly?

Tôi không hề lo sợ vì tôi hiểu những tiềm năng ẩn giấu trong người mình, tôi biết thế mạnh của gương mặt và tôi sẽ phát huy kĩ năng chuyên môn trong thời gian tới. Nếu nói tôi nhạt nhòa, 4 vị giám khảo sẽ không bao giờ xướng tên Ngọc Châu là quán quân trong đêm nay. 

Gỉa sử nếu bạn là một thí sinh đã bị loại từ những tập trước, bạn có nghĩ mình đủ khả năng để quay lại như đêm nay?

Suốt hơn mấy tháng tham gia, tôi nghĩ những gì mình đã cố gắng và nỗ lực đã đủ thuyết phục khán giả và giới chuyên môn. Tuy nhiên, nếu có bị loại, tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng quay lại của mình vào đêm nay. Sau tất cả, tôi là một chiến binh bất bại đã " break the rules" rất thành công mà ( cười ).

 ngoc chau next top: "toi se khong la quan quan nhat nhoa" hinh anh 4

Oà khóc nức nở trong niềm hạnh phúc, với ngôi vị quán quân VNTM 2016, cô gái Ngọc Châu chính thức  bước vào con đường của một người mẫu thực thụ.

Nếu ai đó gặp bạn vào ngày mai và nó bạn thật nhạt nhòa, không xứng đáng làm quán quân, bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Như tôi đã nói, thành công của một người mẫu quyết định ở chặng đường sau cuộc thi. Quán quân là một giải thưởng danh giá và là niềm may mắn với tôi, nhưng nếu muốn thành công, tôi phải làm nhiều hơn nữa. Nếu ai phủ nhận thành công đêm nay, tôi vẫn mong muốn họ theo tôi trong thời gian tới để nhìn thấy tôi chín chắn như thế nào. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ khoản vay 150 triệu từ việc tích góp của bố mẹ, Quách Thị Kim...
Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên sở hữu nhiều xế...
"Ăn được thì tập được" chính là châm ngôn sống của á hậu Huyền My.