Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 10:10 AM (GMT+7)

Ngực lớn thứ 2 Anh quốc chưa đủ thỏa mãn bà ngoại này!

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 25/07/2017 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với Sharon Perkins, chỉ cần trở thành người phụ nữ có vòng 1 (dao kéo) lớn nhất nước Anh, và được làm công việc người mẫu yêu thích là đủ!

   

 nguc lon thu 2 anh quoc chua du thoa man ba ngoai nay! hinh anh 1

Sở hữu bộ ngực vĩ đại là điều Sharon Perkins đã làm để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán

Kể từ khi bước vào độ tuổi 50, Sharon Perkins, một người phụ nữ đã lên chức bà ngoại tại Anh quốc, đã cho ấy là cơ hội để làm những việc mà trước ấy bà chưa từng có cơ hội làm, như là tân trang vẻ bề ngoài.

Và quý bà này chọn dao kéo đôi gò bồng đảo là mục tiêu số 1 trong những việc phải làm cho bằng được!

Sau khi ly hôn người chồng gần đây nhất sau 8 năm chung sống, Sharon Perkins đã chi từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng cho hai cuộc phẫu thuật trùng tu vòng 1.

 nguc lon thu 2 anh quoc chua du thoa man ba ngoai nay! hinh anh 2

Vòng 1 đồ sộ đem đến cho quý bà này nhiều cơ hội kiếm tiền

Thú vị ở chỗ, Sharon Perkins sau hai cuộc trùng tu ấy đã trở thành người phụ nữ có bộ ngực nhân tạo lớn thứ hai nước Anh! Và việc ấy giúp bà kiếm được kha khá tiền nhờ trở thành người mẫu - một việc trước đó Sharon Perkins luôn mơ ước mà chưa có điều kiện để hiện thực hóa.

Xuất hiện trên một chương trình phát sóng vào mỗi tối chủ nhật trên truyền hình Anh quốc, quý bà 51 tuổi trải lòng về cuộc sống nhàm chán trong suốt mấy chục năm đi làm văn phòng, nơi không khiến bà tìm thấy dù chỉ một chút phấn khích, nhưng vì hoàn cảnh, bà vẫn phải cắn răng chịu đựng. Nay, với sự ủng hộ của vị hôn phu mới Carl Hamilton, bà Sharon đã mạnh dạn làm những gì mình muốn.

Tuy nhiên, bộ ngực lớn thứ 2 nước Anh chưa đủ làm quý bà này hài lòng. Sharon Perkins đã tìm tới một bác sĩ thẩm mỹ và đòi tăng kích cỡ vòng 1 lên cao hơn nữa.

Bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ trước những vấn đề về cổ và vai mà bà có thể sẽ gặp phải trong suốt quãng đời còn lại, rằng việc nâng ngực lần này sẽ hại nhiều hơn lợi, nhưng bà Sharon Perkins không coi đó là vấn đề. Với bà, chỉ cần trở thành người phụ nữ có vòng 1 (dao kéo) lớn nhất nước Anh, và được làm công việc người mẫu yêu thích là đủ!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nửa năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm.
Giáng My U50 sở hữu làn da trắng mịn màng, thân hình gợi cảm nhờ...
Mới đây, MC Phương Mai gặp phải sự cố suýt tụt váy vì giảm cân.