Thứ Ba, ngày 11/12/2018 14:07 PM (GMT+7)

Người chuyển giới gây hoảng sợ vì vẻ ngoài biến dạng

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 14:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người chuyển giới tên là Fulvia Pellegrino có ngoại hình kỳ quặc vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

   

Fulvia Pellegrino, một người chuyển giới 56 tuổi sống tại Ý, từng chi khoảng gần 2 tỷ để thay đổi diện mạo của mình từ đàn ông sang phụ nữ. Cô đã thực hiện khoảng 150 ca bơm môi, bơm má, 4 ca phẫu thuật nâng ngực, nâng mông, sửa mũi và hai lần hút mỡ. 

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 1

Fulvia Pellegrino chôn giấu ước mơ chuyển giới trong 40 năm

Pellegrino sinh ra với hình hài một cậu bé trai trong ngôi làng nhỏ ở Peveragno. Tên khai sinh của cô là Fulvio Pellegrino. Ngay từ khi còn nhỏ Fulvio Pellegrino đã biết mình thực chất mang giới tính nữ. Tuy nhiên, Fulvio lại sinh ra trong một gia đình có truyền thống mộ đạo và nghiêm khắc. Do đó, Fulvio phải giấu kín giới tính của mình và sau khi trưởng thành vẫn lấy vợ như bao người đàn ông bình thường. 

Khi kết hôn cách đây 32 năm trước, Fulvio vẫn không tiết lộ sự thực mà chỉ lén mặc đồ phụ nữ để tới các câu lạc bộ đồng tính.Tới năm 2000, Fulvio quyết định thổ lộ sự thật với vợ về ý định chuyển giới và nhận được sự cảm thông.  

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 2

Cô thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình "chuẩn girl"

Để chuyển giới thành nữ, Fulvio đã tiêm hormone và thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ. Fulvio cũng đổi tên thành Fulvia. Chi phí cho những ca "dao kéo" rất cao và cô đã phải bán nhiều thứ, từ nhà cửa, xế xịn tới nhà hàng để trang trải chi phí phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra cô cũng lên danh sách rất dài những ca "dao kéo" sẽ thực hiện trong tương lai. 

Thực hiện hàng trăm ca bơm chất làm đầy vào môi, má khiến cô Fulvia có khuôn mặt cứng đờ, sưng phồng kỳ quặc. Vòng 1 của cô cũng to vượt mặt vì từng 4 lần bơm ngực.Do quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài của Fulvia thực sự trở nên đáng sợ và có thể dễ dàng hù dọa bất cứ người nào yếu tim.

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 3

Vẻ ngoài của cô rất đáng sợ

Thân hình và khuôn mặt kỳ quặc của Fulvia khiến cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và mối quan hệ với người xung quanh.

"Tôi trở thành gã hề của vùng Peveragno. Họ chỉ trỏ khi thấy tôi, xì xào bàn tán về tôi. Họ còn bắt đầu thêu dệt những câu chuyện bịa đặt tôi làm điếm kiếm sống. Bạn bè cũng rời xa vì họ không thể chấp nhận nổi con người mới của tôi" - Cô Fulvia buồn phiền tâm sự. 

Hiện tại Fulvia vẫn sống với vợ nhưng họ không đối xử với danh nghĩa phu thê mà là... chị em gái. Cặp đôi bị người dân trong vùng xa lánh, hắt hủi, kỳ thị.

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 4

Cô từng 4 lần bơm ngực

Cô Fulvia vẫn bị người thân ruột thịt của mình chối bỏ. Thậm chí, khi bố của cô qua đời, họ vẫn không cho phép Fulvia được dự tang bởi cảm thấy hổ thẹn về con người của cô hiện tại. 

Mặc dù bị cô lập bởi việc chuyển giới và ngoại hình khác biệt nhưng Fulvia cho biết cô vẫn sẽ không ngừng việc "dao kéo" bởi chưa thấy mình thực sự hoàn hảo. 

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 5

Cô và vợ vẫn sống hòa thuận bên nhau

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 6

 nguoi chuyen gioi gay hoang so vi ve ngoai bien dang hinh anh 7

Cô còn có sở thích nuôi móng tay dài và sơn đỏ chót

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc áo hai dây, quần siêu ngắn đi bán thịt, bán cá ở chợ, 2 người...
Chi Pu, Elly Trần, Vũ Ngọc Anh, Ngân 98, Thanh Bi, Bảo Anh... có...
Sau thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Nam Em cũng chịu xuất hiện với...