Thứ Hai, ngày 17/12/2018 08:23 AM (GMT+7)

Người đẹp Anh khổ vì vòng 3 khổng lồ kỳ dị

authorTâm An Thứ Năm, ngày 22/02/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng cộng cô tiêm 600 cc mỡ, gấp đôi lượng chất độn mông của người bình thường.

   

 nguoi dep anh kho vi vong 3 khong lo ky di hinh anh 1

Tổng cộng cô tiêm 600 cc mỡ, gấp đôi lượng chất độn mông của người bình thường.

Star Delguidice, 28 tuổi, đến từ Birmingham, là một người nghiện thẩm mỹ. Cô từng chi ra 15 ngàn bảng Anh để độn mỡ tự thân, tăng đôi kích cỡ vòng 3 tại Bỉ sau một ca phẫu thuật kéo dài 7 tiếng đồng hồ. Phần mỡ được rút từ cánh tay, bụng, đùi của cô, và tiêm ngược trở lại vào phần mông. Tổng cộng cô tiêm 600 cc mỡ, gấp đôi lượng chất độn mông của người bình thường. Vốn có thân hình gầy gò, cô Star phải tăng lên vài chục cân trước khi thẩm mỹ để có đủ lượng mỡ rút ra. Hậu quả là làn da của cô bị rạn cho tăng cân nhanh và nhiều.

 nguoi dep anh kho vi vong 3 khong lo ky di hinh anh 2

Vì vòng 3 sau thẩm mỹ quá lớn, cô Star đã bị hội chứng lo âu quá mức do lúc nào cũng sợ hãi cặp mông của mình sẽ nổ tung. Vốn mơ ước có bộ bàn tọa khổng lồ, tuy nhiên khi bản thân sở hữu nó, cô thú nhận rằng mình gặp nhiều phiền phức vì “đến ngồi cũng không thể nào ngồi được”.

“Tôi luôn cảm nhận được phần mỡ độn mông chuyển động dưới lớp da. Và mặc dù tôi hài lòng với ngoại hình hiện tại nhưng vẫn muốn gỡ bỏ chúng khỏi cơ thể”. – Cô than phiền.

Chính vì sự bất tiện này, đáng lẽ cô Star sẽ ngừng phẫu thuật sau khi chi 230 ngàn bảng Anh cho 4 ca bơm ngực, 3 ca sửa vùng kín, 5 ca hút mỡ tạo hình thành bụng, 4 ca sửa mũi, sửa hàm, sửa má…., thì lại phải tiếp tục chuẩn bị cho ca phẫu thuật mới – hút chất độn khỏi mông.

 nguoi dep anh kho vi vong 3 khong lo ky di hinh anh 3

Dù hài lòng với cơ thể nhưng cô vẫn sẽ hút chất độn khỏi vòng 3

Mặc dù có nhiều phiền toái do sở hữu bàn tọa khổng lồ, thế nhưng Star nói vòng 3 lớn khiến cô trông rất hot trong ảnh chụp và thường xuyên gây chú ý khi xuất hiện nơi công cộng.

“Có một lần tôi đi siêu thị, gặp 2 vợ chồng. Bà vợ phải nhấm nháy chồng vì ông ta cứ nhìn chằm chằm vào người tôi”. – Cô kể lại.

Từ trường hợp của mình, “con nghiện thẩm mỹ” này khuyên mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định dao kéo cơ thể theo một hình mẫu phi thực tế.

 nguoi dep anh kho vi vong 3 khong lo ky di hinh anh 4

 nguoi dep anh kho vi vong 3 khong lo ky di hinh anh 5

Thân hình của cô gây được nhiều sự chú ý của người xung quanh

Tag:  vòng 3, bơm vòng 3   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Để có được ngoại hình như hiện tại, Pixee Fox đã trải qua nhiều lần...
HLV Park Hang Seo đeo đồng hồ mỗi ngày. Ông sở hữu nhiều mẫu đồng...