Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:13 AM (GMT+7)

Người mẫu gây tranh cãi vì ngoại hình quá ảo

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 06/09/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người mẫu bí ẩn trở nên cực hot trên mạng xã hội vì ngoại hình rất kỳ lạ.

   

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 1

Người mẫu Lil Miqueta 

Một người mẫu tên là Lil Miqueta bất ngờ "hot" trên mạng xã hội vì ngoại hình giống hệt như nhân vật đồ họa. Chân dài bí ẩn này có khoảng hơn 65 ngàn fan trên Instagram khi mới xuất hiện chưa lâu. Cô có đôi môi mọng, cặp mắt lớn và làn da phẳng mịn như búp bê. Nhiều người đã tranh cãi kịch liệt về việc Lil Miqueta là người thật hay nhân vật ảo. 

Lil Miqueta gây ra nhiều luồng tranh luận trên mạng xã hội. Một phe cho rằng cô người mẫu là một sản phẩm đồ họa. Phe còn lại nhất nhất khẳng định cô là bậc thầy về trang điểm, biết cách biến những đường nét gương mặt trở nên cực ảo để đánh đố cư dân mạng. 

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 2

Người ta hoang mang không rõ chân dài này là giả hay cố tình tạo cảm giác giả 

"Trời ơi, mọi người tin cô ấy có thật. Tôi chết đây" - Một người dùng mạng xã hội tên là Celia.hausske bình luận. 

Một cư dân mạng khác có nick name Nicole.dogs_5 khẳng định mình là fan của cô người mẫu kỳ lạ, tuy nhiên vẫn cho rằng cô ta không có thật: "Tôi xin lỗi nếu xúc phạm ai đó nhưng tôi thực sự hoang mang. Bạn ( Lil Miqueta) trông cực kỳ giả, trông như búp bê barbie và rất xinh đẹp." 

Một người dùng Instagram là Janettie chắc như đinh đóng cột rằng Miqueta là một sản phẩm đồ họa vì làn da của cô trông không thật.

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 3

Cô khiến người ta hoang mang về ranh giới thật giả

Cư dân mạng còn chỉ ra các đặc điểm bất thường để khẳng định Lil Miqueta là nhân vật được dựng nên từ công nghệ, chẳng hạn như nếp gấp da, dáng cơ thể, thậm chí là cả độ trượt của quai áo trên vai trông thiếu tự thiên. 

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng Lil Miqueta là người thật. Làn da, mái tóc, kiểu trang điểm của cô ta được chỉnh sửa để tạo cảm giác như người ảo. 

"Tôi có cảm tưởng như cô ấy muốn gửi thông điệp về việc cộng đồng luôn muốn sự hoàn hảo. Vì thế cô ta chỉnh sửa cho ảnh trông thật ảo" - Một người dùng Instagram giải thích. 

Không ít người thuộc phe ở giữa hoang mang không rõ Miqueta là người thật hay người vi tính. Họ nghĩ rằng cô cần có thêm hình ảnh hay video để chứng mình về độ chân thật của mình. Trong lúc dân tình đang tranh cãi xôn xao thì người mẫu kỳ lạ này vẫn liên tục đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích cho mỗi ảnh. 

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 4

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 5 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 6

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 7

 nguoi mau gay tranh cai vi ngoai hinh qua ao hinh anh 8

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những mẫu nội y táo bạo của hãng đồ lót bình dân
Người mẫu Carla Howe gây sốc với thời trang "không tưởng" trên phố.
Ngân 98 tiết lộ số đo vòng eo cũ là 70cm, hiện tại là 54cm nếu chưa...