Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:45 AM (GMT+7)

Người mẫu thể hình bầu 9 tháng vẫn thon gọn như không

authorDi Linh Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 18:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người mẫu thể hình Úc gây tranh cãi vì vẫn giữ được vóc dáng săn chắc khi mang bụng bầu 9 tháng.

   

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 1

Chontel Duncan

Chontel Duncan là người mẫu thể hình kiêm vận động viên môn võ Muay Thái nổi tiếng. Cô hiện sống tại Queensland, Úc. Chontel từng lọt vào vòng chung kết hoa hậu hoàn vũ Australia 2009 và đang điều hành phòng tập riêng có tên HIIT Australia.

Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 9 nhưng hàng ngày Chontel Duncan vẫn thực hành các bài tập gym nặng. Ngoài ra cô cũng luyện cả Muay Thái để giữ vóc dáng săn chắc. 

Chế độ tập luyện của Chontel đang gây nhiều tranh cãi trên mạng. Không ít người cho rằng việc tập luyện khắc nghiệt ở giai đoạn cuối của thai kỳ sẽ gây nguy hiểm cho bà mẹ và em bé trong bụng. Số khác lại đồng tình bởi họ nghĩ rằng việc sức khỏe của cô và thai nhi vẫn ổn định cho tới hiện tại chính là minh chứng cho sự an toàn của chế độ tập.

Ở những ngày cuối cùng trước khi lên bàn đẻ, người mẫu thể hình Chontel Duncan có thân hình khác biệt so với đại đa số các bà bầu khác. Cơ thể cô cực kỳ săn chắc, thậm chí quanh bụng bầu còn có đường rãnh. Đó là kết quả của việc tập luyện không ngừng nghỉ, khiến lượng mỡ thấp và tỷ lệ cơ bắp cao như thời cô còn chưa mang thai. 

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 2

Thân hình của cô khác với các bà bầu bình thường 

Chontel Duncan chỉ tăng 10 cân kể từ khi mang thai. Cô cho biết mình hoàn toàn thoải mái với cơ thể, ngoại trừ bất tiện đôi chút trong cuộc sống vì bụng bầu khá lớn.

Bên cạnh tập luyện thì Chontel vẫn giữ chế độ ăn nghiêm ngặt gồm nhiều rau, ít tinh bột và chủ yếu là đạm. 

Đối phó với những lời bàn tán, chỉ trích về chế độ luyện tập của mình khi mang thai, Chontel vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, đó là luyện tập dù nặng hay nhẹ nếu phù hợp với thể chất người mẹ thì nó cũng không hề gây hại mà chỉ có lợi. 

Bản thân cựu ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Úc cũng luôn tìm tới lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa sản trong quá trình luyện tập để theo dõi mọi biến động nếu có và nhận sự tư vấn thích hợp. Theo chia sẻ của cô, bác sĩ cho biết 2 mẹ con đều rất khỏe mạnh và Chontel chỉ nên chú ý về phần lưng. 

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 3

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 4

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 5

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 6

 nguoi mau the hinh bau 9 thang van thon gon nhu khong hinh anh 7

Vóc dáng săn chắc của mẹ bầu 9 tháng

Theo nghiên cứu của đại học Montreal (Canada) cho thấy, nhóm trẻ của các mẹ bầu có tập thể thao thường xuyên, có hệ tim mạch hoạt động tốt, chỉ số IQ và vốn từ ngữ cao. Ngoài ra tập luyện cũng rất cần thiết cho bà bầu để có sức trải qua “9 tháng 10 ngày” vất vả và tạo điều kiện tốt để “vượt cạn” thành công.

Tag:  bà bầu, tập luyện   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Không chỉ xinh đẹp, Sarah Rose còn vô cùng thông minh với lối ứng...