Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 01:10 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week

authorTâm An Thứ Hai, ngày 14/01/2019 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) NTK Công Trí cùng stylist của Selena Gomez - Kate Young ra mắt BST Thu Đông 2019 tại New York Fashion Week.

   

 nha thiet ke cong tri lan dau trinh lang new york fashion week hinh anh 1

Ngày 11/02/2019, bộ sưu tập mới nhất của NTK Công Trí sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019. Buổi diễn vào ngày 11.2 sắp tới. New York Fashion Week là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới (New York, Paris, Milan, London Fashion Week). Trước đây, Việt Nam chỉ có các nhà thiết kế dự các sự kiện bên lề tuần lễ. Vì thế một nhà thiết kế Việt được góp mặt vào sự kiện chính của New York Fashion Week thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho ngành thời trang nước nhà.

 

 nha thiet ke cong tri lan dau trinh lang new york fashion week hinh anh 2

Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, từ tháng 01 năm 2018 nhà thiết kế Thời trang Việt Nam đã kết hợp với stylist Kate Young hàng đầu thế giới cho công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn  của sàn thời trang chuyên nghiệp Thế giới

 nha thiet ke cong tri lan dau trinh lang new york fashion week hinh anh 3

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie …

 nha thiet ke cong tri lan dau trinh lang new york fashion week hinh anh 4

Kate Young từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.

 nha thiet ke cong tri lan dau trinh lang new york fashion week hinh anh 5

Sự ra mắt của bộ sưu tập sẽ diễn ra vào ngày, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week 2019 sẽ diễn ra từ 08 đến ngày 16/02/2019 tại Mỹ.

 nha thiet ke cong tri lan dau trinh lang new york fashion week hinh anh 6

Như vậy, Việt Nam có 2 nhà thiết kế là Nguyễn Công Trí và Phương My vinh dự góp mặt vào một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhát thế giới (New York, Paris, Milan, London Fashion Week)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thúy Vi tốn tiền tỷ cho việc chỉnh sửa nhan sắc để có diện mạo như...
Lê Âu Ngân Anh đã đầu tư một chiếc váy dạ hội khá bắt mắt nhưng...
Sau cú sút "cháy lưới" đối thủ, ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam,...