Thứ Năm, ngày 24/01/2019 03:09 AM (GMT+7)

Nhiều người đắc lợi từ chiếc áo "Tôi không quan tâm" của vợ ông Trump

authorThu Thảo Thứ Ba, ngày 03/07/2018 13:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi nhiều người có vẻ được lợi từ việc bán lại chiếc áo khoác màu rêu, thì bà Melanie Trump vẫn vấp phải nhiều phản đối

   

 nhieu nguoi dac loi tu chiec ao "toi khong quan tam" cua vo ong trump hinh anh 1

Chiếc áo gây bão của bà Melania mặc hôm 21.6

Cách đây 2 tuần, công chúng xôn xao vì chiếc áo “I don’t care do u – Tôi không quan tâm, còn bạn” mà đệ nhất phu nhân nước Mỹ (mặc khi tới thăm trẻ bị tách khỏi cha mẹ nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ vào hôm 21.6. Thông điệp “không quan tâm” của chiếc áo Zara tạo nên một cơn bão dư luận với hơn 1 tỉ kết quả tìm kiếm phần lớn nhắm vào sự việc bà Trump mặc chiếc áo này trong một hoàn cảnh hết sức nhạy cảm. Nhiều tờ báo cố chứng minh rằng có một thông điệp ẩn giấu đằng sau chiếc áo khoác của bà Melania.

Chiếc áo mà bà Melanie Trump mặc trong sự kiện nói trên là một sản phẩm của Zara, có giá khoảng 29 bảng Anh (tương đương với gần 1 triệu đồng).  Khi bà Trump mặc nó trong chuyến thăm, thì chiếc áo được cho là ngầm đưa ra thông điệp sắt đá với người dân nhập cư: Tôi không quan tâm.

 nhieu nguoi dac loi tu chiec ao "toi khong quan tam" cua vo ong trump hinh anh 2

 nhieu nguoi dac loi tu chiec ao "toi khong quan tam" cua vo ong trump hinh anh 3

 nhieu nguoi dac loi tu chiec ao "toi khong quan tam" cua vo ong trump hinh anh 4

Chiếc áo được đấu giá cao vượt trội so với giá gốc ban đầu

Ngay sau đó, nó đã được bán lại tràn lan trên eBay với giá cao gấp nhiều lần giá trị gốc. Hàng trăm cái áo tương tự được chào bán với lý do “Zara đã bán hết những chiếc tương tự”. Có chiếc được chốt bán tới khoảng gần 700 bảng Anh (hơn 21 triệu đồng) sau 20 lần đấu giá, gấp 23 lần so với giá trị gốc của áo trên eBay. Một phụ nữ ở Anh cũng bán được với giá hơn 300 bảng Anh, gấp 10 lần giá trị gốc.

Trong khi nhiều người có vẻ được lợi từ việc bán lại chiếc áo khoác màu rêu của thương hiệu bình dân với giá gấp cả chục lần thì người trong cuộc là bà Melanie Trump vẫn vấp phải nhiều phản đối. Giữa tâm bão chỉ trích nhằm vào thông điệp trên chiếc áo, Tổng thống Donald Trump lên tiếng bảo vệ vợ trên Twitter. Ông cho rằng thông điệp đó của đệ nhất phu nhân không phải nhằm vào lũ trẻ nhập cư mà vào "đám truyền thông dối trá". Trong khi đó người phát ngôn của đệ nhất phu nhân, Stephanie Grisham, khẳng định "Đó chỉ là một cái áo khoác. Không có thông điệp ẩn giấu gì hết. Ttôi mong là truyền thông ngừng soi mói tủ đồ của bà ấy”.

Tag:  Melanie Trump   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bật mí bí quyết đằng sau nhan sắc trẻ mãi chẳng già của thánh cô...
Tổng số tiền búp bê Ken chi cho thẩm mỹ đến năm 35 tuổi là 18 tỷ...
Trang phục liền thân màu nude không phản cảm nhưng dễ gây hiểu lầm...