Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 00:42 AM (GMT+7)

Như Thảo: "Chồng cũ Ngọc Thúy là ai tôi không biết!"

authorNam Nguyễn Thứ Ba, ngày 10/11/2015 12:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi chỉ biết chồng mình là Nguyễn Đức An, chồng cũ của Ngọc Thúy là ai? Tôi không biết" - Phan Như Thảo chia sẻ.

   

Ngay sau thông tin về lễ đính hôn của Phan Như Thảo cùng chồng là đại gia Nguyễn Đức An được đăng tải công khai, người mẫu Ngọc Thúy liên tục lên tiếng chỉ trích chồng cũ trên trang cá nhân. Theo đó, Ngọc Thúy cho hay đại gia Đức An đã dùng chiếc xe hơi đang tranh chấp, thậm chí tài sản này vẫn còn đang đứng tên cô, để đưa dâu mới. Cựu mẫu còn nhấn mạnh, cô sẽ để cho chồng cũ cùng người vợ mới của anh nếm trải sự tổn thương mà cô từng trải qua. 

Liên lạc với Phan Như Thảo, cô ngập ngừng mãi rồi cuối cùng cũng đồng ý chia sẻ niềm vui, nỗi buồn xoay quanh chuyện tình với doanh nhân Đức An. 

- Cảm giác của chị thế nào khi đọc những dòng chia sẻ của người mẫu Ngọc Thúy về doanh nhân Đức An - chồng sắp cưới của chị?

(Cười) Tôi chỉ biết chồng mình là Nguyễn Đức An, còn chồng cũ của chị Ngọc Thúy là ai? Tôi không biết!

- Anh Đức An phản ứng ra sao khi bị vợ cũ nói về mình với những thông tin thiếu thiện chí như vậy?

Anh An không có phản ứng gì. Chuyện cũ của hai người thế nào tôi không hỏi, cũng không quan tâm. Lúc tôi lấy anh An, thiên hạ ai cũng biết anh An không còn là đại gia nhiều tiền nữa.

 nhu thao: "chong cu ngoc thuy la ai toi khong biet!" hinh anh 1

Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An trong ngày lễ ăn hỏi

- Chị đang chuẩn bị những gì cho ngày trọng đại nhất đời mình?

(Cười) Về đám cưới, tôi và anh An vẫn chưa có kế hoạch cụ thể vì thời gian còn xa Tôi chỉ biết đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm sau. Chúng tôi chỉ lên kế hoạch cho đám hỏi thôi là kiệt sức rồi.

Anh An kỹ tính lắm nên cái gì cũng muốn thật hoàn hảo cho vợ, lo tỉ mỉ từng thứ. Tôi chỉ được nghỉ đúng 1 tuần để lo đám hỏi nên tất cả mọi thứ đều do anh An chuẩn bị. Xong đám hỏi, cả hai cùng đuối. Chúng tôi sẽ nghỉ mệt cái đã rồi mới tính tới đám cưới. 

- Lấy chồng xong, chị sẽ "theo chồng bỏ cuộc chơi" như nhiều người đẹp khác?

Không đâu. Lấy chồng xong tôi vẫn sẽ làm việc, sẽ đi đóng phim như bình thường. Tôi thích sống ở Việt Nam nên không có dự định sang nước ngoài định cư. Anh An nói sẽ ở bên tôi mọi lúc mọi nơi. 

- Đã khi nào ông xã của chị tỏ ra ghen tuông khi thấy chị thân mật với bạn diễn?

Anh An rất hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. Và khi là công việc, anh ấy ghen mới kỳ đấy. Ngay từ lúc đầu mới gặp, tôi đã cho anh ấy thấy cuộc sống thật của mình. Tôi là tôi. Yêu tôi thì phải yêu luôn mọi thứ xung quanh tôi. Vì vậy, chúng tôi không gặp vấn đề gì về ghen tuông đâu. 

Tôi hay nói đùa với anh An: "Anh thích con gái da trắng hả? Anh thích tiểu thơ sang chảnh đài các mà, sao lại yêu em? Em bụi bặm, thích đơn giản. Em đi quay phim nhiều nên đen thùi lùi...", anh ấy chỉ nói "vậy mới biết là anh yêu em thật lòng, chứ trước giờ anh cũng không nghĩ sẽ yêu ai như em".

- Gia đình hai bên tỏ ý ra sao về cuộc hôn nhân của anh chị?

Gia đình anh ấy rất thương tôi. Gia đình tôi cũng vậy. Lấy chồng là tôi lấy mà, gia đình chỉ mong tôi hạnh phúc nên mọi người thương anh ấy như thương tôi vậy. Ba mẹ tôi hiền lắm.

- Chị và anh An dự định khi nào sẽ có con? 

Chúng tôi muốn có con ngay và luôn để tốt nhất cho sự phát triển của em bé. Tôi cũng sợ hư dáng lắm nên đang nghiên cứu cách giữ dáng sau khi sinh đây. May mắn là tôi có người bạn thân - siêu mẫu Ngọc Thạch - tư vấn nên không lo lắng lắm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Phi Huyền Trang, Ngọc Duyên, Thanh Bi, Trà Ngọc Hằng, Thanh Trang...