Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 11:03 AM (GMT+7)

Nữ hoàng Anh đang sở hữu 200 chiếc túi hiệu này

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 07/04/2016 02:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, một chiếc túi có lẽ không bao giờ đủ.

   

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 1

Nữ hoàng Elizabeth sinh năm 1926, bà sở hữu tới hơn 200 chiếc túi đắt tiền

Hầu như ai cũng sở hữu một chiếc túi để mang hàng ngày. Chúng dễ dàng phối với mọi bộ đồ bạn đang có hay thích hợp với nhiều sự kiện bạn lui tới. Chúng có thể không quá đẹp, nhưng đúng là thứ bạn cần cho mọi tình huống.

Tuy nhiên, đó là với người trần mắt thịt. Còn với nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, một chiếc túi có lẽ không bao giờ đủ. Bằng chứng là Nữ hoàng có tới hàng trăm chiếc túi để mang hàng ngày, dĩ nhiên của một thương hiệu không lấy gì làm rẻ.

Theo Gerald Bodmer, CEO của Launer London, một thương hiệu xa xỉ chuyên về túi xách, họ đã cung cấp cho Nữ hoàng tới hơn 200 chiếc túi.

Người đứng đầu Hoàng gia Anh có trong tay rất nhiều màu sắc, phiên bản khác nhau của các dòng túi Launer, được sử dụng cho những lần không đếm xuể xuất hiện trước công chúng, trong các sự kiện đặc biệt, bao gồm cả sự kiện đáng nhớ nhất của hoàng gia Anh trong hai thập kỷ gần đây là lễ cưới của công nương Kate với hoàng tử William vào năm 2011.

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 2

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 3

Nữ hoàng diện túi của Launer London mọi lúc mọi nơi

Giá cho mỗi chiếc túi xách của nữ hoàng có thể lên tới 2.346 USD (khoảng 52 triệu đồng). Bạn có thể tặc lưỡi rằng nếu giá này đem so với túi của nhiều thương hiệu danh tiếng khác sẽ chẳng thấm vào đâu, nhưng hãy nghĩ mà xem, 200 chứ không phải 2 chiếc túi! Đó là cả một gia tài!

Theo tờ Daily Mail,  nữ hoàng của họ thường xuyên sử dụng lại túi xách cho các sự kiện khác nhau, đôi khi chỉ là thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên thân túi thay vì đầu tư cho một chiếc mới toanh. Họ còn tiết lộ một chi tiết khá thú vị, đó là nữ hoàng cất giữ cẩn thận mọi chiếc túi mình có, thậm chí cả những chiếc túi của mẹ thân sinh ra bà.

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 4

Nữ hoàng có thói quen cất giữ mọi chiếc túi của mình và mẹ thân sinh

CEO của Launer bật mí thêm, điện Buckinghamthường đặt hàng khoảng 5 chiếc túi mỗi năm của thương hiệu này. Con số này là 2 vào năm 2015 và năm nay, 2016, họ vẫn chưa nhận được yêu cầu nào từ nữ hoàng.

Ngoài việc chăm chỉ mang những chiếc túi xách xa xỉ, Nữ hoàng cũng thường có một yêu cầu khá đặc biệt đối với những sản phẩm đặt hàng từ Launer, đó là phần quai xách của túi phải được kéo dài hơn một chút so với bình thường, nhằm giúp cho Nữ hoàng dễ dàng bắt tay với mọi người trong các sự kiện.

Kể từ lần đầu tiên được nhận một chiếc túi Launer vào năm 1968, có vẻ như tình yêu của nữ hoàng với thương hiệu này vẫn không hề suy giảm. Chúng ta cũng không thể trách cứ nữ hoàng chỉ vì bà đã yêu những chiếc túi đẹp. Bởi trước khi là một nữ hoàng, bà cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, đam mê cái đẹp, như chúng ta mà thôi!

Bạn có thể tham khảo một số mẫu túi xách của Launer:

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 5

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 6

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 7

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 8

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 9

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 10

 nu hoang anh dang so huu 200 chiec tui hieu nay hinh anh 11

Giá của những chiếc túi này dao động từ 600-17.000 bảng Anh 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Phi Huyền Trang, Ngọc Duyên, Thanh Bi, Trà Ngọc Hằng, Thanh Trang...