Thứ Tư, ngày 12/12/2018 07:58 AM (GMT+7)

“Nữ hoàng lông lá” khoe nhận cả trăm lời cầu hôn mỗi ngày

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 29/06/2015 14:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái có bộ lông dày rậm nhất bộ lạc Nnobi tự tin vẻ đẹp của mình cuốn hút mọi giới tính. 

   

 

Thoạt nhìn qua rất có thể bạn đoán nhầm Okafor là một người đàn ông, tuy nhiên cô lại được xem là mỹ nhân tại bộ lạc Nnobi ở phía Nam Nigeria. Ngoài công việc chính là y tá, hiện Okafor còn làm người mẫu và từng đóng một số quảng cáo. Cô có biệt danh là “Nữ hoàng Okafor” hay “Nữ hoàng lông lá” bởi cô có bộ lông rậm rạp ở trên khắp cơ thể. Cô còn được mệnh danh là người phụ nữ có nhiều lông nhất ở Nigeria.

 “nu hoang long la” khoe nhan ca tram loi cau hon moi ngay hinh anh 1

Okafor được xem là mỹ nhân ở bộ lạc nơi cô sinh sống

Mặc dù cơ thể đầy lông của Okafor đi ngược lại quan điểm về vẻ đẹp phái nữ ở nhiều nơi trên thế giới nhưng cô gái này tự tin rằng mình là một người đàn bà hấp dẫn và thu hút. Theo quan điểm của bộ lạc nơi cô sinh sống, lông không phải thứ cần phải cạo mà nó tượng trưng cho sức hút giới tính của phụ nữ.

Okafor cho biết thân hình đầy lông lá của cô có được do di truyền, bố cô cũng là một người có râu tóc dày rậm. Okafor mong ước con mình cũng được thửa hưởng nguồn gen này.

 “nu hoang long la” khoe nhan ca tram loi cau hon moi ngay hinh anh 2

Okafor mong con mình sau này cũng được thừa hưởng nguồn gen lông dày rậm

“Nữ hoàng lông lá” Okafor luôn trở thành tâm điểm chú ý ở mọi nơi cô xuất hiện. Cô cho biết có rất nhiều người theo đuổi mình, trong đó không chỉ có đàn ông mà cả giới lesbian (đồng tính nữ), gay (đồng tính nam), thậm chí cả đàn bà cũng bị vẻ đẹp của cô mê hoặc.

Chia sẻ với Sunday Punck, Okafor nói trung bình mỗi ngày cô nhận được tới 100 lời cầu hôn. Trong số những người cầu hôn Okafor có cả đàn ông đã kết hôn. Hiện Okafor chưa nhận lời yêu và cưới ai vì cho rằng mọi người tìm tới cô đều có mục đích “xác thịt” tầm thường. Ước mơ của “nữ hoàng lông lá” là timg được người chồng làm kinh doanh, yêu thương cô và tuyệt đối không có tính thích bạo lực. 

Trong quá khứ, Okafor cũng từng có người yêu. Tuy nhiên cô chia tay anh chàng này vì gã quá lăng nhăng. Người tình cũ của "nữ hoàng lông lá" thường tìm cách tán tỉnh và cố gắng lừa em gái cô "lên giường" mỗi khi có cơ hội.

 

 “nu hoang long la” khoe nhan ca tram loi cau hon moi ngay hinh anh 3

Okafor tự tin về vóc dáng cũng như gương mặt của mình

 

 “nu hoang long la” khoe nhan ca tram loi cau hon moi ngay hinh anh 4

Cô cho biết mỗi ngày được nhận tới 100 lời cầu hôn


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhìn vóc dáng của mỹ nhân này hiếm ai tin cô vừa sinh em bé được 4...
Nói về độ sexy, nóng bỏng của làng mỹ nhân âm nhạc điện tử Việt...
MC Vũ Thu Hoài chính là cô nàng đang được cộng đồng mạng săn tìm...